Về trang chủ

Thứ sáu, 23 Tháng 2 2018
Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu xuân Mậu Tuất - 2018
Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, Sáng 23/2/2018 tức mồng 8 tết, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các thế hệ lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu.
PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
          Tham dự buổi gặp mặt về phía nhà trường có PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng các đồng chí là trưởng, phó đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường.
 

            Về phía khách mời có NGUT Lê Hữu Việt, nguyên Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường; NGUT Nguyễn Xuân Mai, nguyên Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy La Ngọc Viện, nguyên Bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phan Anh Mỹ, nguyên Bí thư Đảng ủy Trường cùng gần 50 thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường .
 

             Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt đầu xuân và thông báo một số tình hình hoạt động của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh trong năm vừa qua, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, chia sẻ, ủng hộ của các lãnh đạo đã nghỉ hưu và coi đây là sự khích lệ to lớn để nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.
          Nhân dịp năm mới 2018, Xuân Mậu Tuất đồng chí Hiệu trưởng trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình an khang, thịnh vượng. 
 
NGUT. Lê Hữu Việt - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

          Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, NGUT Lê Hữu Việt, nguyên Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng đã phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của Nhà trường trong những năm tiếp theo.
            Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương đã trao quà cho các cán bộ hưu trí nhà trường.
           Nhân buổi gặp mặt này, nhiều thế hệ lãnh đạo hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệp công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường.
 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho ... Thứ hai, 20 Tháng 5 2019
  2. Khai mạc giải bóng đá nam cán bộ, viên chức Trường Đại ... Thứ tư, 24 Tháng 4 2019
  3. Đợt dạy thử nghiệm thứ hai trong dự án CATALYST tại ... Thứ tư, 24 Tháng 4 2019
  4. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh vinh dự được nhận ... Thứ ba, 09 Tháng 4 2019
  5. Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND ... Thứ bảy, 23 Tháng 2 2019
  6. Hội nghị Tổng kết năm học 2017 – 2018 và kế hoạch năm ... Thứ bảy, 23 Tháng 2 2019
  7. Lan tỏa hơi ấm, đong đầy yêu thương Thứ ba, 29 Tháng 1 2019
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động