Về trang chủ

Thứ sáu, 23 Tháng 2 2018
Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu xuân Mậu Tuất - 2018
Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, Sáng 23/2/2018 tức mồng 8 tết, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các thế hệ lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu.
PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
          Tham dự buổi gặp mặt về phía nhà trường có PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng các đồng chí là trưởng, phó đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường.
 

            Về phía khách mời có NGUT Lê Hữu Việt, nguyên Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường; NGUT Nguyễn Xuân Mai, nguyên Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy La Ngọc Viện, nguyên Bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phan Anh Mỹ, nguyên Bí thư Đảng ủy Trường cùng gần 50 thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường .
 

             Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt đầu xuân và thông báo một số tình hình hoạt động của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh trong năm vừa qua, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, chia sẻ, ủng hộ của các lãnh đạo đã nghỉ hưu và coi đây là sự khích lệ to lớn để nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.
          Nhân dịp năm mới 2018, Xuân Mậu Tuất đồng chí Hiệu trưởng trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình an khang, thịnh vượng. 
 
NGUT. Lê Hữu Việt - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

          Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, NGUT Lê Hữu Việt, nguyên Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng đã phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của Nhà trường trong những năm tiếp theo.
            Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương đã trao quà cho các cán bộ hưu trí nhà trường.
           Nhân buổi gặp mặt này, nhiều thế hệ lãnh đạo hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệp công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường.
 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Lan tỏa hơi ấm, đong đầy yêu thương Thứ ba, 29 Tháng 1 2019
  2. Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường, các đơn vị ... Thứ ba, 29 Tháng 1 2019
  3. Hội nghị Công chức, Viên chức Trường Đại học Sư phạm ... Thứ tư, 23 Tháng 1 2019
  4. Lễ tổng kết và trao giải Hội thi viết tiểu phẩm “Tìm ... Thứ năm , 27 Tháng 12 2018
  5. Tập huấn kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sang ... Thứ năm , 27 Tháng 12 2018
  6. Ngày hội Truyền thông – Dự án Catalyst tại Đại học Sư ... Thứ năm , 27 Tháng 12 2018
  7. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường ... Thứ bảy, 15 Tháng 12 2018
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Điện

Khoa Cơ khí chế tạo

Khoa Cơ khí động lực

Khoa Điện tử

Khoa Kinh tế

Khoa Tại chức

Khoa Sư phạm kỹ thuật

Khoa Lý luận chính trị

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Giáo dục đại cương

Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động