Về trang chủ

Thứ hai, 26 Tháng 2 2018
Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh
Sáng 10/2/2018, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội (TTKĐCLGD-ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Ký kết văn bản thống nhất đánh giá chính thức

            Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc TTKĐCLGD-ĐHQGHN; GS.TS Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài; PGS.TS Bùi Duy Cam; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký.   
 
PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương phát biểu
           
           Tiếp và làm việc với đoàn Đánh giá ngoài, về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;TS. Dương Công Hiệp - Phó Hiệu trưởng;TS. Phạm Hữu Truyền - Phó Hiệu trưởng; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, các thành viên trong Ban giúp việc và trưởng, phó, cán bộ các đơn vị liên quan.

 
Kiểm tra sơ bộ các minh chứng

             Phát biểu khai mạc buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương nhấn mạnh vai trò của công tác kiểm định chất lượng giáo dục và mong muốn quá trình kiểm định sẽ mang lại cho trường cơ hội tự đánh giá để có những giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong nhà trường. Nhà trường sẽ tuân thủ mọi quy trình và tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài trong thời gian tới.
 
Kiểm tra sơ bộ các minh chứng

           Phát biểu tại buổi làm việc. GS.TS Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn, đánh giá cao những chuẩn bị của Nhà trường cho buổi khảo sát sơ bộ; các thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài đã được chuẩn bị khá đầy đủ; các phương án phục vụ cho đoàn đánh giá ngoài cơ bản đã hoàn thành, tuy nhiên cần bổ sung thêm một số văn bản để gửi cho đoàn đánh giá. Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá mong muốn Nhà trường sẽ tạo điều kiện để đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
GS.TS Mai Trọng Nhuân - Trưởng đoàn đánh giá phát biểu
 
         Tại buổi làm việc, Đoàn đánh giá ngoài đã giới thiệu tổng quan quy trình kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thống nhất kế hoạch và chương trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại trường và hướng dẫn nhà trường các công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức
        Trong chương trình khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã kiểm tra sơ bộ minh chứng và đến thăm một số địa điểm nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.
        Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã ký biên bản khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh được thống nhất từ ngày 17/3/2018 đến ngày 21/3/2018.
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho ... Thứ hai, 20 Tháng 5 2019
  2. Khai mạc giải bóng đá nam cán bộ, viên chức Trường Đại ... Thứ tư, 24 Tháng 4 2019
  3. Đợt dạy thử nghiệm thứ hai trong dự án CATALYST tại ... Thứ tư, 24 Tháng 4 2019
  4. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh vinh dự được nhận ... Thứ ba, 09 Tháng 4 2019
  5. Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND ... Thứ bảy, 23 Tháng 2 2019
  6. Hội nghị Tổng kết năm học 2017 – 2018 và kế hoạch năm ... Thứ bảy, 23 Tháng 2 2019
  7. Lan tỏa hơi ấm, đong đầy yêu thương Thứ ba, 29 Tháng 1 2019
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động