Về trang chủ

Thứ hai, 26 Tháng 3 2018
Chung kết và bế mạc giải bóng đá Nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).
Sau hơn 10 ngày thi đấu (từ ngày 12/3 - 24/3/2018) với những trận đấu sôi động, hấp dẫn, chiều ngày 24/3/2018 giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã chính thức khép lại và xác định được gương mặt đội bóng tân vô địch cũng như các cá nhân xuất sắc của mùa giải.
         Đến dự buổi lễ bế mạc về phía Đoàn thanh niên - Hội sinh viên có các đồng chí:  Đặng Minh Việt - Bí thư đoàn trường, đ/c Nguyễn Chương Đạo - Phó bí thư đoàn trường, Chủ tich HSV, cùng các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường, Các đ/c Bí thư Liên chi đoàn trong toàn trường. Về phía ban tổ chức giải có Đ/c Hoàng Công Minh   – Phó Bí thư Đoàn trường, trưởng ban tổ chức giải, các vận động viên và đông đảo các bạn sinh viên, cổ động viên của các đội bóng cũng về dự lễ bế mạc đông đủ trong không khí tưng bừng phấn khởi của Tháng thanh niên.
         Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên,  giúp nâng cao sức khỏe và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, đồng thời cũng tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các khối lớp đoàn viên sinh viên trong nhà trường.

        Sau hơn 10 ngày thi đấu tranh tài trải qua các trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và những bàn thắng đẹp, giải đã tìm ra được nhà vô định là đội bóng đến từ LCĐ khoa Cơ khí chế tạo, Giải nhì thuộc về đội LCĐ Khoa Cơ khí động lực và Giải ba là các đội bóng đến từ LCĐ khoa Công nghệ thông tin và LCĐ khoa Kinh tế.
        Phát biểu bế mạc giải đấu, Đ/c Hoàng Công Minh  thay mặt Ban tổ chức cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn TN - Hội SV Nhà trường để tạo nên thành công của giải đấu. Đồng thời, hoan nghênh tinh thần thi đấu nhiệt tình của các đội bóng và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong mùa giải.
        Giải bóng đá Nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh chào mưng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tốt và những đội bóng tham dự giải năm nay.

Một số hình ảnh trận chung kết và Bế mạc trao giải:
 
 
 
 
 
 
Tác giả: VP Đoàn trường
Tin cùng chuyên mục:
  1. Chung kết hội thi Hùng biện tiếng Anh Thứ ba, 22 Tháng 1 2019
  2. Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và ... Thứ tư, 09 Tháng 1 2019
  3. Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức Hội ... Thứ sáu, 28 Tháng 12 2018
  4. Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh ... Thứ sáu, 28 Tháng 12 2018
  5. Hội thi sáng tạo Robocon trường Đại học Sư phạm kỹ ... Thứ sáu, 30 Tháng 11 2018
  6. Chung kết, bế mạc và trao giải Giải bóng chuyền Nam ... Thứ sáu, 23 Tháng 11 2018
  7. Chung kết Hội thi Robocon Liên chi đoàn Khoa Điện lần ... Thứ sáu, 23 Tháng 11 2018
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Điện

Khoa Cơ khí chế tạo

Khoa Cơ khí động lực

Khoa Điện tử

Khoa Kinh tế

Khoa Tại chức

Khoa Sư phạm kỹ thuật

Khoa Lý luận chính trị

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Giáo dục đại cương

Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động