Về trang chủ

Thứ năm , 06 Tháng 9 2018
Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh khóa VII, nhiệm kỳ 2018 -2020
Thực hiện kế hoạch công tác của Hội sinh viên Trường; sự chỉ đạo của Hội sinh viên tỉnh Nghệ An, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Trong 2 ngày 28-30/08/2018, Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức Đại hội Hội sinh viên trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2020.
Đ/c Nguyễn Chương Đạo–Chủ tịch hội sinh viên Trường khóa VI đọc diễn văn khai mạc

          Tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía Hội sinh viên Tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Văn Lương – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch hội Sinh viên tỉnh Nghệ An và đoàn công tác.
          Về phíaTrường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS. Phạm Hữu Truyền-Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Dương Công Hiệp - UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng các thầy giáo là trưởng Khoa, Phòng, Trung tâm, Bộ môn trực thuộc Trường và hơn 100 sinh viên tiêu biểu đại diện cho sinh viên toàn trường tới dự

 
TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
             Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết về công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì 2016 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi hội về các vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học, chương trình tình nguyện, hiến máu cũng như phát huy vai trò của cán bộ hội cơ sở. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng nhiệm vụ và thực hiện tốt mục tiêu trong nhiệm kỳ tới.
Đ/c Lê Văn Lương - Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chỉ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An trao cờ thi đua xuất sắc tiêu biểu nhiệm kỳ 2016 - 2018.

             Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ‎ kiến phát biểu, chỉ đạo của đại diện Hội sinh viên Tỉnh Nghệ An và Ban Giám Hiệu nhà trường. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Hội sinh viên trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Hội sinh viên trường trong nhiệm kỳ mới.
           Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Hội sinh viênTrường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.
 BCH Hội sinh viên trường ĐH SPKT Vinh khóa VII, nhiệm kỳ 2018 – 2020
ra mắt nhận nhiệm vụ
            
           Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ban chấp hành mới gồm 21 đồng chí hội viên ưu tú để lãnh đạo công tác Hội sinh viên trong nhiệm kỳ mới. Đây là những gương mặt tiêu biểu có uy tín, trách nhiệm và năng nổ trong hoạt động phong trào. Ban chấp hành Hội sinh viên Trường cũng đã họp phiên đầu tiên bầu ra Ban Thư ký gồm 7 đồng chí, trong đó Đ/c Lê Anh Thơ giữ chức vụ Chủ tịch Hội sinh viên trường  khóa VII, Đ/c Hoàng Văn Thụ và Đ/c Nguyễn Bá Huy giữ chức vụ Phó Chủ tịch. Ban chấp hành cũng bầu Ủy ban kiểm tra Hội sinh viên Trường gồm 5 đồng chí, trong đó đ/c Hoàng Văn Thụ giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.
 
Văn nghệ chào mừng Đại hội
 
Văn nghệ chào mừng Đại hội 
Tác giả: Văn phòng Đoàn Trường
Tin cùng chuyên mục:
  1. Chung kết, bế mạc và trao giải, giải bóng đá ... Thứ năm , 28 Tháng 3 2019
  2. Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên chào mừng 88 năm ... Thứ tư, 20 Tháng 3 2019
  3. Hiến máu tình nguyện chào mừng 88 năm ngày thành lập ... Thứ ba, 19 Tháng 3 2019
  4. Chung kết hội thi Hùng biện tiếng Anh Thứ ba, 22 Tháng 1 2019
  5. Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và ... Thứ tư, 09 Tháng 1 2019
  6. Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức Hội ... Thứ sáu, 28 Tháng 12 2018
  7. Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh ... Thứ sáu, 28 Tháng 12 2018
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động