Về trang chủ

Thứ sáu, 12 Tháng 10 2018
Hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và Doanh nghiệp trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
Trong khuôn khổ chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp trong và ngoài nước giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và Công ty Cổ phần ĐTXD & Cung ứng Nhân lực Hoàng Long.
PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương - Hiệu trưởng Nhà trường
trong một buổi làm việc với Công ty

            Ngày 2/10/2018 vừa qua 7 sinh viên của trường đã trúng tuyển đi Thực tập sinh kỹ năng 1 năm tại Nhật Bản, do nhà máy TVC chuyên về Cao su chống rung giảm ồn động cơ Ô tô tuyển dụng. 
              Ngày 4/10/2018, Công ty CP ĐTXD & Cung ứng Nhân lực Hoàng Long đã tổ chức gặp mặt gia đình các sinh viên trúng tuyển nhằm giới thiệu về Công ty TVC đồng thời chia sẻ, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của thực tập sinh và gia đình.
 
Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Hoàng Long

             Chương trình hợp tác đã thể hiện việc đào tạo lý thuyết đi đôi với hoạt động thực hành, thực tập trong thực tiễn đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình hợp tác còn mang lại cho sinh viên cơ hội được đào tạo thêm ngoại ngữ có giá trị canh tranh như tiếng Nhật hiện nay.
           Đối với các ngành học thuộc lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ mà trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đang đào tạo mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên nhà trường đi thực tập, làm việc tại Nhật Bản hay làm việc cho các công ty liên doanh Việt Nam – Nhật Bản tại Việt Nam
 
 
            Hợp tác giữa trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và Công ty CPĐT XD và Cung ứng nhân lực Hoàng Long sẽ là một trong những nhịp cầu quan trọng trong việc đổi mới đào tạo, gắn đào tạo với thực tiễn, tạo tiền đề cho việc phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp, tránh lãng phí trong việc đào tạo lại nguồn lao động sau trúng tuyển của các Doanh nghiệp do khả năng đáp ứng của sinh viên sau khi ra trường còn kém. Việc đưa sinh viên năm cuối ra nước ngoài thực tập là một trong những xu thế mới trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hiện nay và qua đó đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm 100%, làm đúng ngành nghề được đào tạo và thu nhập cao.
 
Tác giả: Phòng Đào tạo
Tin cùng chuyên mục:
  1. Lưu sinh viên Lào trường Đại học Sư phạm kỹ ... Thứ bảy, 24 Tháng 11 2018
  2. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức Hội giảng ... Thứ tư, 14 Tháng 11 2018
  3. Dự án CATALYST (Tiếp cận truyền thông trong giảng dạy ... Thứ tư, 19 Tháng 9 2018
  4. Rộn ràng không khí ngày nhập học năm 2018 Thứ tư, 25 Tháng 7 2018
  5. Khóa tập huấn tại Đại học Công nghệ Dresden, Đức Thứ sáu, 06 Tháng 4 2018
  6. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ký kết hợp tác đào ... Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018
  7. Lưu sinh viên Lào tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật ... Thứ tư, 20 Tháng 12 2017
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động