Về trang chủ

Thứ tư, 14 Tháng 11 2018
Hội nghị công tác phối hợp quản lý sinh viên ngoại trú và an ninh trật tự trường học lần thứ 2 năm 2018.
Ngày 02/11/2018, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức Hội nghị nghị công tác phối hợp quản lý sinh viên ngoại trú và an ninh trật tự trường học lần thứ 2 năm 2018.

            Đây là Hội nghị thường niên 2 lần/năm của Nhà trường nhằm đánh giá, tổng kết công tác phối hợp quản lý sinh viên ngoại trú và an ninh trật tự trường học trong 6 tháng qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian tới. Đồng thời, đề xuất, trao đổi những kinh nghiệm, giải pháp để phối hợp trong quá trình thực hiện công tác giữa Nhà trường, Công an các cấp và chính quyền địa phương nơi trường đóng
 
TS. Phạm Hữu Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng phát biểu
 
         Tham dự Hội nghị, về phía Tỉnh Nghệ An có đồng chí Ngũ Văn Tá - Đội trưởng đội an ninh, y tế, giáo dục, lao động xã hội phòng PA83; Các đồng chí đội an ninh, đội phong trào; Công an Thành phố Vinh; Lãnh đạo UBND và Công an các phường Hưng Dũng, Bến Thủy, Trường Thi, Hưng Lộc; Khối trưởng, khối phó phụ trách an ninh các khối dân cư của 3 phường Hưng Dũng, Bến Thủy, Trường Thi.
            Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, có TS. Phạm Hữu Truyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị; Trưởng các phòng ban chức năng, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Trưởng các khoa đào tạo, đội ngũ giáo viên quản lý sinh viên và đại diện sinh viên của Nhà trường.
            Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ về công tác quản lý SV ngoại trú, ANTT trường học; các ý kiến trao đổi, thảo luận của đại biểu. Hội nghị đã thẳng thắn đánh giá, khẳng định những mặt mạnh, ưu điểm và những tồn tại trong công tác phối hợp quản lý SV ngoại trú, ANTT của Nhà trường và các đơn vị, địa phương có liên quan trong thời gian vừa qua. Đồng thời, kiến nghị đề xuất các biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện công tác tốt hơn trong thời gian tới.
            Hội nghị đã được nghe và trực tiếp giải đáp một cách thỏa đáng những thắc mắc của các em sinh viên, giúp các em yên tâm học tập, góp phần nâng cao đời sống tinh thần; đồng thời đẩy lùi các tệ nạn xã hội và các biểu hiện tiêu cực khác trong sinh viên
            Hội nghị cũng được nghe đại diện công an tỉnh Nghệ An trao đổi về tình hình an ninh, trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Vinh nói chung và những vấn đề liên quan đến SV nói riêng. Đồng thời, nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của các cơ quan chức năng, của Nhà trường và địa phương trong công tác quản lý SV tạm trú và đảm bảo ANTT khu vực Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
.
 

             Tổng kết Hội nghị, TS. Phạm Hữu Truyền đã kết luận các vấn đề được đề xuất và đánh giá cao sự chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị Công an cũng như ghi nhận những đóng góp của chính quyền địa phương, các khối xóm và các phòng ban chức năng của Nhà trường trong công tác quản lý SV nói chung và công tác đảm bảo ANTT trường học, quản lý SV ngoại trú nói riêng. Nhà trường mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền địa phương, khối phố và nhân dân để SV của Nhà trường có thêm nhiều điều kiện sinh hoạt và yên tâm học tập, rèn luyện. 
Tác giả: Phòng Công tác Sinh viên
Tin cùng chuyên mục:
  1. Hoạt động tri ân Liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày ... Thứ bảy, 13 Tháng 7 2019
  2. Ký kết hợp tác thành lập Trung tâm khảo thí ICDL tại ... Thứ năm , 13 Tháng 6 2019
  3. Hội thảo Kết nối Doanh nghiệp và Nhà trường Thứ năm , 13 Tháng 6 2019
  4. Ngày hội Việc làm và Kết nối doanh nghiệp năm 2019 Thứ tư, 12 Tháng 6 2019
  5. Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho ... Thứ hai, 20 Tháng 5 2019
  6. Khai mạc giải bóng đá nam cán bộ, viên chức Trường Đại ... Thứ tư, 24 Tháng 4 2019
  7. Đợt dạy thử nghiệm thứ hai trong dự án CATALYST tại ... Thứ tư, 24 Tháng 4 2019
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động