Về trang chủ

Thứ sáu, 28 Tháng 12 2018
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Ngày 27/12/2018, tại Phòng Đọc tầng 4 – Trung tâm Thông tin - Tthư viện trường ĐH SPKT Vinh, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến tham dự Hội nghị, về phía Tỉnh Đoàn Nghệ An có đ/c Nguyễn Ngọc Châu – UV. BTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An; Về phía Nhà trường có đ/c Thái Anh Tuấn - UV. BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

           Với chủ đề của năm 2017 là “Năm tuổi trẻ sáng tạo”, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực, bổ ích và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, thể hiện trên các lĩnh vực công tác là: Công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2017; Công tác chỉ đạo và tuyên truyền giáo dục; Phong trào “Xung kích phát triển KT-XH và bảo vệ tổ quốc”; Phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; Đoàn TN tham gia xây dựng Đảng; Chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam và thực hiện công trình thanh niên các cấp.
             Hội nghị đã được nghe báo cáo hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, dự thảo chương trình, mục tiêu phương hướng năm 2019. Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến, tham luận đóng góp cho báo cáo, thẳng thắn chỉ ra các khuyết điểm và đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới; đồng thời, thảo luận sôi nổi chương trình công tác 2019.
 
Đồng chí Thái Anh Tuấn - UVBTV Đảng ủy - Phó hiệu trưởng phát biểu

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thái Anh Tuấn - UV BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích, nỗ lực của tập thể các cấp bộ đoàn trong toàn trường trong năm vừa qua đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời, chỉ ra các khuyết điểm, hạn chế của các tổ chức đoàn cần khắc phục và chỉ đạo tổ chức đoàn các nội dung cần đưa vào trong năm 2019.
 
Đồng chí Thái Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng trao giấy khen cá nhân
đạt thành tích năm 2018
Đồng chí Nguyễn Ngọc Châu trao bằng khen của Tỉnh đoàn
 
Đồng chí Thái Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng trao bằng khen Trung ương Đoàn

          Cũng tại Hội nghị, BCH Đoàn trường đã trao thưởng các cấp cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Theo đó, có 87 cá nhân và tập thể  được đoàn trường tặng giấy khen; 36 cá nhân, tập thể được Hiệu trưởng tặng giấy khen; 16 cá nhân, tập thể được Tỉnh đoàn, Hội sinh viên, Hội LHTN Tỉnh Nghệ An tặng bằng khen, giấy khen; 5 cá nhân và tập thể được Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung Ương Hội Sinh viên, Trung Ương Hội LHTN tặng bằng khen. 
Tác giả: Văn phòng Đoàn Trường
Tin cùng chuyên mục:
  1. Kỷ niệm 70 năm truyền thống học sinh – sinh ... Thứ sáu, 10 Tháng 1 2020
  2. Hôị nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh ... Chủ nhật , 05 Tháng 1 2020
  3. Chung kết Hội thi hùng biện Tiếng Anh 2019 Thứ ba, 24 Tháng 12 2019
  4. Hội thao Thể dục thể thao trường Đại học Sư phạm kỹ ... Thứ hai, 09 Tháng 12 2019
  5. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học ... Thứ tư, 02 Tháng 10 2019
  6. Đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh với những ... Chủ nhật , 28 Tháng 7 2019
  7. Chung kết, bế mạc và trao giải, giải bóng đá ... Thứ năm , 28 Tháng 3 2019
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động