Về trang chủ

Thứ sáu, 22 Tháng 11 2019
Chào mừng kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
TS. Thái Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng đọc thư Bộ trưởng
chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
 

              Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh.

Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên chúc mừng Thầy Cô Nhà trường

            Tham dự kỷ niệm có PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương, UVHĐ Quốc gia Giáo dục và Phát triển Nhân lực-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và hơn 200 em sinh viên và học viên tiêu biểu đại diện cho học sinh toàn trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy giáo nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, quý thầy cô giảng viên đã nghỉ hưu
 
Tặng hoa tri ân lãnh đạo Trường qua các thời kỳ

              Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương nhấn mạnh “Giáo dục là nền tảng cho sự phát triển của mỗi cá nhân, từng gia đình và toàn xã hội. Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc CM số (CM 4.0) thì vai trò của giáo dục trong đó có vai trò nhà giáo có nhiều thay đổi. Trong một viễn cảnh không xa robot dạy học có thể thay thế giáo viên trên bục giảng. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể nào phủ nhận được vai trò của những thầy cô giáo “bằng xương bằng thịt” bởi “chỉ có thầy cô giáo mới là những người truyền cảm hứng về cuộc sống với học trò dù ở bất cứ thời đại nào”. Chính vì vậy mà bao đời nay, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo luôn được xã hội hết sức quan tâm, tôn trọng”.
 

           Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, tập thể Nhà trường được công nhận danh hiệu “tập thể lao động xuất sắc” và được Bộ trưởng tặng bằng khen; 9 đơn vị thuộc Trường được công nhận “tập thể lao động xuất sắc” và 4 đơn vị được Bộ tặng bằng khen; 41 nhà giáo được công nhận chiến sĩ thi đua cấp sở sở và 14 nhà giáo được Bộ tặng bằng khen; 14 nhà giáo được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và 11 cán bộ viên chức được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội”
 

           Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào. Mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh
 
 
 
 

 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Hội nghị Công chức, Viên chức Trường Đại học Sư phạm ... Thứ sáu, 10 Tháng 1 2020
  2. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh kỷ niệm 44 năm ... Chủ nhật , 01 Tháng 12 2019
  3. Giải bóng chuyền Nam viên chức Trường Đại học Sư phạm ... Chủ nhật , 17 Tháng 11 2019
  4. Lưu học sinh Lào Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ... Thứ ba, 12 Tháng 11 2019
  5. Hội thảo “Đổi mới Quản trị trường Đại học Sư phạm kỹ ... Thứ hai, 11 Tháng 11 2019
  6. Tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Pháp luật ... Thứ hai, 11 Tháng 11 2019
  7. Lưu sinh viên Lào trường Đại học Sư phạm kỹ thuật ... Thứ hai, 04 Tháng 11 2019
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động