Về trang chủ

Thứ hai, 15 Tháng 8 2016
Lễ bế giảng khóa học bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề cho Giáo viên nước CHDCND Lào.
Ngày 09/08/2016, tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức lễ bế giảng khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề cho giáo viên thuộc Bộ Lao động, Phúc lợi Xã hội Lào.
           Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường; TS. Phạm Hữu Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Cao Danh Chính - Trưởng Trưởng Trung tâm đào tạo bồi dưỡng; ThS. Hồ Xuân Bằng – Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS Phan Thị Tâm -  Quyền Trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật;  TS. Lê Khắc Bình - Trưởng phòng Khoa học và HTQT; ThS. Nguyễn Công An - Phó phòng Tổng hợp - Hành chính - Quản trị, các giảng viên khoa Sư phạm kỹ thuật và 15 học viên là giáo viên dạy nghề tại các trung tâm dạy nghề của Lào
          15 học viên tham gia khóa bồi dưỡng là giáo viên của 5 cơ sở đào tạo nghề của nước CHDCND Lào, gồm: Trung tâm dạy nghề tỉnh Xa-văn-na-khet, Trung tâm dạy nghề thủ đô Viêng Chăn, Trung tâm dạy nghề Miền nam tỉnh Chăm-Pa-xắc, Trung tâm dạy nghề tỉnh U-đôm-xay, Trung tâm dạy nghề tỉnh Bo-kẹo, Trung tâm dạy nghề tỉnh A-ta-pư.  
Sau 1 tháng học tập tại trường từ 11/07/2016 đến 09/08/2016 các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng với tinh thần, thái độ học tập tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, dự giờ đẩy đủ, thực hiện tốt nội quy lớp học. Kết quả 100% học viên đủ điều kiện để cấp chứng chỉ NVSP dạy nghề, trong đó 10 học viên đạt loại khá và 5 học viên đạt loại giỏi.
             Để có được kết quả nói trên, ngoài sự nỗ lực của các học viên, về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã triển khai biên tập, chỉnh sửa chương trình, tài liệu dạy học phù hợp, biên phiên dịch tài liệu có chất lượng cao trong từng tiết dạy; Bố trí các giảng viên có trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm tốt, có kinh nghiệm trong đào tạo- huấn luyện giáo viên dạy nghề, nhiệt tình, tận tụy và tâm huyết. Tạo điều kiện sinh hoạt ăn, ở và tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao để học viên hòa nhập cùng sinh viên nhà trường; Tổ chức cho học viên tham quan, thực tế các trường nghề, các khu di tích, tưởng niệm trong địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh khác.

             Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, TS Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các học viên đạt kết quả học tập tốt trong khóa học vừa qua và mong muốn các học viên với kiến thức đã được trang bị sẽ phát huy và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người giáo viên dạy nghề. Đặc biệt cùng xây dựng mối đoàn kết, tình hữu nghị hai nước Việt – Lào đời đời bền vững.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng:
Toàn cảnh Lễ Bế giảng
 
TS. Hoàng Thị Minh Phương phát biểu tại buổi lễ
 
TS. Phạm Hưu Truyền trao chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề cho các học viên
 
Trao khen thưởng cho các học viên xuất sắc
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện.
Tin cùng chuyên mục:
  1. Lưu sinh viên Lào trường Đại học Sư phạm kỹ ... Thứ bảy, 24 Tháng 11 2018
  2. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức Hội giảng ... Thứ tư, 14 Tháng 11 2018
  3. Hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ... Thứ sáu, 12 Tháng 10 2018
  4. Dự án CATALYST (Tiếp cận truyền thông trong giảng dạy ... Thứ tư, 19 Tháng 9 2018
  5. Rộn ràng không khí ngày nhập học năm 2018 Thứ tư, 25 Tháng 7 2018
  6. Khóa tập huấn tại Đại học Công nghệ Dresden, Đức Thứ sáu, 06 Tháng 4 2018
  7. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ký kết hợp tác đào ... Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động