Về trang chủ

Thứ sáu, 30 Tháng 12 2016
Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường, các đơn vị với sinh viên năm 2016
Chiều ngày 29/12/2016, Tại Hội trường lớn, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường, các đơn vị với sinh viên năm 2016
      Tham dự buổi đối thoại có PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Phạm Hữu Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Dương Công Hiệp - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; các thầy cô giáo và hơn 300 sinh viên đại diện cho 6000 sinh viên đang học tập tại trường
 
PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương phát biểu khai mạc Hội nghị.
       
     Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường, các đơn vị với sinh viên là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập tại trường.
        Phát biểu định hướng tại buổi đối thoại, PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết tất cả ý kiến của sinh viên đã được các bộ phận chức năng tổng hợp đầy đủ và gửi đến lãnh đạo nhà trường. Tất cả các ý kiến của các em sinh viên đều rất chính đáng, thể hiện khát khao đóng góp sức mình dưới nhiều hình thức để xây dựng và phát triển nhà trường. Vì vậy, Ban Giám hiệu hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến đóng góp chân thành của các em và buổi đối thoại sẽ diễn ra trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng.
Đoàn chủ tịch Hội nghị.
        Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường, các đơn vị với sinh viên năm 2016 được chia làm hai phần, Phần một là Lãnh đạo nhà trường giải đáp các câu hỏi, ý kiến của sinh viên đã được tổng hợp trước khi buổi đối thoại diễn ra; Phần hai của Hội nghị dành cho sinh viên và lãnh đạo nhà trường trao đổi trực tiếp. Những nội dung chính được đề cập trong buổi đối thoại xoay quanh các vấn đề rất thiết thực đối với sinh viên như: Chương trình, kế hoạch giảng dạy; Đăng ký môn học; Phương án tổ chức thi, học vượt, học lại; Vấn đề học phí, học bổng, các chính sách; Điều kiện cơ sở vật chất, phòng học; Công tác phục vụ của cán bộ nhân viên trong trường; Các giải pháp đẩy mạnh phong trào thể dục – thể thao, hoạt động xã hội ngoài giờ, hoạt động Đoàn – Hội v.v..
 
Toàn cảnh Hội nghị.

          Hội nghị đối thoại diễn ra nghiêm túc trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, chân thành, đầy trách nhiệm từ phía các thầy cô là lãnh đạo nhà trường và cả từ phía các em sinh viên. Các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của các em sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và có những câu trả lời thoả đáng.
        
 Phát biểu kết luận tại Hội nghị đối thoại sau hơn 3 giờ đồng hồ làm việc, PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các em sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho các hoạt động của nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng cam kết những ý kiến chính đáng của các em sẽ được quan tâm giải quyết một cách tốt nhất trong điều kiện có thể của nhà trường. Nhà trường cũng tin tưởng rằng, với sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, chắc chắn các em sinh viên sẽ tiếp tục có một môi trường học tập ngày càng tốt hơn, đáp ứng được niềm mong mỏi chính đáng của các em.


 

Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh được ... Thứ năm , 23 Tháng 3 2017
  2. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động ... Thứ hai, 20 Tháng 3 2017
  3. Chúc mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910 ... Thứ ba, 07 Tháng 3 2017
  4. Hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) Thứ bảy, 04 Tháng 3 2017
  5. Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu - 2017 Thứ ba, 07 Tháng 2 2017
  6. Đầm ấm buổi gặp mặt lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các ... Thứ sáu, 03 Tháng 2 2017
  7. Chương trình Mùa đông ấm năm 2016 đã để lại nhiều ấn ... Thứ bảy, 21 Tháng 1 2017
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể
Ảnh Hoạt Động