Về trang chủ

Thứ ba, 10 Tháng 1 2017
Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam 09/01
Ngày 9/1/2017, tại Hội trường lớn trường ĐH SPKT Vinh, BCH Hội sinh viên trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017).
        Tham dự Lễ kỷ niệm về phía Hội sinh viên tỉnh Nghệ An có đ/c Nguyễn Ngọc Châu – UV. BTK Hội sinh viên tỉnh, Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; về phía trường ĐH SPKT Vinh có TS. Dương Công Hiệp – UV.BTV Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thế hệ cán bộ Hội sinh viên, các đ/c Bí thư các LCĐ trong toàn trường.
        Buổi lễ đã ôn lại những chặng đường đấu tranh cách mạng vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam, của phong trào học sinh, sinh viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Trong 67 năm qua, Hội Sinh viên Việt Nam luôn phát huy truyền thống là một tổ chức chính trị - xã hội của Sinh viên Việt Nam, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, Nhà nước; là một lực lượng giáo dục quan trọng trong nhà trường. Thông qua các hoạt động của mình, Hội Sinh viên đã và đang góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp học sinh, sinh viên mới có kiến thức vững vàng, phong phú, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, có trách nhiệm cao với cộng đồng, củng cố và phát triển rộng rãi tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam. Các vị đại biểu cũng như các bạn sinh viên tham dự đã được nhìn lại chặng đường 1 năm hoạt động với những thành tích đáng khen ngợi của Hội Sinh viên trường.
         Buổi lễ đã tôn vinh các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đó là những món quà ý nghĩa ghi nhận sự đóng góp của các Hội viên Hội sinh viên trường, là động lực để các thế hệ sinh viên Ngân hàng luôn nỗ lực để cống hiến sức trẻ nhiều hơn nữa. Hội sinh viên trường tổ chức trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 01Tập thể và 09 đồng chí cấp tỉnh, 54 đồng chí cấp trường và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” cho 01 đồng chí cấp tỉnh, 32 đồng chí cấp trường.
       Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2015; trao tặng danh hiệu “sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng giêng” thực sự để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người tham dự và đông đảo học sinh, sinh viên.
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm
Văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Chương Đạo - Chủ tịch Hội sinh viên đọc diễn văn khai mạc
 
Trao danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường
 
Trao Giải thưởng Sao tháng Giêng cấp trường
 
Trao Danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Giải thưởng Sao tháng Giêng cấp tỉnh


 
Tác giả: VP đoàn trường
Tin cùng chuyên mục:
  1. Giải bóng đá nam sinh viên chào mừng 86 năm ngày thành ... Thứ ba, 14 Tháng 3 2017
  2. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn ... Thứ ba, 28 Tháng 2 2017
  3. Trường ĐH SPKT Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ... Thứ bảy, 21 Tháng 1 2017
  4. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tham gia Chương ... Thứ hai, 09 Tháng 1 2017
  5. Hiến máu tình nguyện chào mừng 67 năm ngày truyền thống ... Thứ tư, 04 Tháng 1 2017
  6. Hội thao điền kinh và thể thao quốc phòng sinh viên ... Thứ năm , 22 Tháng 12 2016
  7. Giao hữu bóng đá chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân ... Thứ ba, 20 Tháng 12 2016
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể
Ảnh Hoạt Động