Về trang chủ

Thứ ba, 07 Tháng 2 2017
Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu - 2017
Sáng ngày 06/02/2017, tức mùng 10 Tết Đinh Dậu, trong không khí cùng cả nước phấn khởi những ngày làm việc đầu tiên của năm mới, sau lời chúc Tết đầu năm mới của đồng chí PGS. TS. Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường với cán bộ công chức, viên chức, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức Tết trồng cây. Đây là hoạt động thường niên và cũng là truyền thống tốt đẹp của Nhà trường trong nhiều năm qua nhằm thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”; “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”
PGS.TS.Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng khai mạc Tết trồng cây

             Tham gia buổi phát động và trồng cây xuân Đinh Dậu - 2017 có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ; Trưởng, phó các đơn vị; Ban chấp hành Công đoàn trường; Ban chấp hành Đoàn – Hội sinh viên trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. 
             Tổ chức triển khai Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Đinh Dậu – 2017 cũng là hành động thiết thực tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017).
          Ngày 28-11-1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động ngày “Tết trồng cây” kể từ đó đến nay phong trào trồng cây đã thật sự đi vào cuộc sống, được đông đảo nhân dân các địa phương, các ngành, các cấp tích cực tham gia hưởng ứng, góp phần quan trọng vào việc cải thiện, bảo vệ môi trường.
          Thấm nhuần tư tưởng của Người, trong những năm vừa qua, Nhà trường đã thường xuyên tổ chức phong trào “Tết trồng cây” một cách nghiêm túc, chặt chẽ và đã đem lại nhiều kết quả thiết thực. Môi trường sinh thái, vườn hoa cây cảnh trong toàn trường được xây dựng, cải tạo  xanh - sạch - đẹp điều đó cũng thể hiện ý thức trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên trong toàn trường đối với việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống; thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ đối với sự phát triển bền vững của đất nước.
            Phát huy truyền thống và ý nghĩa tốt đẹp của Tết trồng cây, phong trào trồng cây xanh luôn được lãnh đạo trường đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh quan tâm chỉ đạo thực hiện đạt kết quả tốt; qua đó góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao giá trị cảnh quan Nhà trường.
Một số hình ảnh tại buổi trông cây đầu năm: 
 
 
 
 




 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh được ... Thứ năm , 23 Tháng 3 2017
  2. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động ... Thứ hai, 20 Tháng 3 2017
  3. Chúc mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910 ... Thứ ba, 07 Tháng 3 2017
  4. Hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) Thứ bảy, 04 Tháng 3 2017
  5. Đầm ấm buổi gặp mặt lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các ... Thứ sáu, 03 Tháng 2 2017
  6. Chương trình Mùa đông ấm năm 2016 đã để lại nhiều ấn ... Thứ bảy, 21 Tháng 1 2017
  7. Đảng ủy trường ĐH SPKT Vinh tổ chức Hội nghị học tập, ... Thứ bảy, 21 Tháng 1 2017
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể
Ảnh Hoạt Động