Về trang chủ

Thứ tư, 17 Tháng 5 2017
Ký cam kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và các Sở Giáo dục và Thể thao nước CHDCND Lào.
Góp phần thực hiện Nghị định thư về hợp tác đào tạo giai đoạn 2017-2022 giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục và Thể thao Lào và các chương trình đã được ký kết hợp tác trong nhiều năm qua giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và các Sở giáo dục Thể thao nước CHDCND Lào.
        Ngày 12.5.2017,Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và 4 Sở Giáo dục và Thể thao của nước CHDCND Lào bàn bạc, ký cam kết cụ thể hoá các nội dung trong Biên bản ghi nhớ đã ký kết ngày 18 tháng 5 năm 2015 giữa Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và các Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao Lào.
 

         Tham gia buổi ký kết, về phía bạn Lào có các đồng chí là Giám đốc, Phó giám đốc Sở giáo dục và Thể thao, các đồng chí hiệu trưởng các trường THPT.
       Về phía trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng; TS. Dương Công Hiệp – Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Hữu Truyền – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí là trưởng các Khoa đào tạo trong Nhà trường. Nội dung cơ bản của cam kết như sau:
1. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thông báo đến các Sở Giáo dục và Thể thao, các trường Trung học phổ thông thông tin tuyển sinh, trong đó nêu rõ: đối tượng, chỉ tiêu, chế độ học bổng, chế độ học tự túc, thời gian tuyển sinh, thủ tục và hồ sơ tuyển sinh.
2. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cung cấp đầy đủ hồ sơ, các biểu mẫu để các bạn học sinh Lào đăng ký xét tuyển vào Nhà trường, tư vấn, hướng dẫn thông tin tuyển sinh kịp thời, chu đáo.
3. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo, môi trường học tập để phát triển toàn diện, chi phí học tập thấp nhất cho các bạn lưu học sinh Lào; cử cán bộ theo dõi, quản lý lưu học sinh Lào, thường xuyên trao đổi thông tin về tình hình học tập, đời sống văn hoá với Giáo dục và Thể thao, các trường THPT của Lào.
  4. Sở Giáo dục và Thể thao và Lãnh đạo các Trường Trung học phổ thông tạo điều kiện tốt nhất để thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đến với học sinh các THPT.
 5. Sở Giáo dục và Thể thao và Lãnh đạo các Trường Trung học phổ thông tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh có nguyện vọng học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh:
 6. Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh phối hợp chặt chẽ với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đưa đón các bạn lưu học sinh sang nhập học tại Nhà trường; trao đổi thông tin thường xuyên về tình hình học tập của các bạn lưu học sinh Lào trong quá trình học tập.
         Trong dịp này, về phía đoàn các bạn Lào cũng đã tham quan môi trường học tập, trang thiết bị đào tạo của Nhà trường và gặp gỡ một số sinh viên Lào tiêu biểu đang học tập tại Trường
.
Một số hình ảnh tại lễ ký kết
 
 
 
  
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Lưu sinh viên Lào trường Đại học Sư phạm kỹ ... Thứ bảy, 24 Tháng 11 2018
  2. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức Hội giảng ... Thứ tư, 14 Tháng 11 2018
  3. Hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ... Thứ sáu, 12 Tháng 10 2018
  4. Dự án CATALYST (Tiếp cận truyền thông trong giảng dạy ... Thứ tư, 19 Tháng 9 2018
  5. Rộn ràng không khí ngày nhập học năm 2018 Thứ tư, 25 Tháng 7 2018
  6. Khóa tập huấn tại Đại học Công nghệ Dresden, Đức Thứ sáu, 06 Tháng 4 2018
  7. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ký kết hợp tác đào ... Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động