Về trang chủ

Thứ hai, 31 Tháng 7 2017
Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh trao bằng Thạc sỹ khóa I
Thực hiên kế hoạch công tác đào tạo năm 2017, sáng ngày 29/7/2017, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Thạc sỹ cho 34 học viên chuyên ngành Kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Cơ khí.
           Tham dự lễ trao bằng, về phía khách mời có đồng chí Lê Minh Thông – UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An; lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An; lãnh đạo trường Đại học SPKT Vĩnh Long.
          Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh  có PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương – UV Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ, giảng viên, sinh viên tiêu biểu và 34 học viên lớp Cao học  Khóa 1 cùng người thân
 
PGS. TS Hoàng Thị Minh Phương – UV Hội đồng Quốc gia Giáo dục và
Phát triển nhân lực – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 
           Sau 2 năm đào tạo, 34  học viên hoàn thành khóa học và được cấp bằng thạc sỹ. Dù phải vừa làm việc vừa học tập nhưng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp và tấm bằng Thạc sỹ chính là thành quả cho sự cố gắng đó của các học viên.
 
Đồng chí Lê Minh Thông – UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao         giấy khen cho học viên tiêu biểu
 
             
PGS. TS Hoàng Thị Minh Phương trao bằng Thạc sỹ cho học viên
 
           Phát biểu tại Lễ trao bằng, PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh ủy; UBND tỉnh Nghệ An và các cơ quan ban ngành đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ hiệu quả cho sự phát triển Nhà trường trong thời gian qua. Lời cảm ơn chân thành của đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường cũng được gửi đến quý thầy, cô giảng viên của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và quý thầy, cô thỉnh giảng ngoài trường đã thực hiện tốt công tác giảng dạy trong thời gian qua, góp phần hiệu quả trong việc đào tạo nhân lực trình độ cao.  
           Đồng chí PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương cũng gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sỹ, Cô cũng có những lời chia sẻ hết sức chân thành và tâm huyết với 34 học viên "
Được nhận học vị thạc sĩ là vinh dự đồng thời cũng đặt ra trách nhiệm lớn đối các bạn. Các bạn có quyền kiêu hãnh và tự hào về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau 2 năm học tập ở mái trường này. Nhưng những điều mà các bạn học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng làm hành trang ban đầu để bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, chứ chưa thể nói là đủ. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, một ngày chúng ta không học hỏi là một ngày tụt hậu, sống mòn. Chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng các bạn sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, khiêm tốn học hỏi, phát huy được hết khả năng, biến những giá trị tri thức đã thu nhận, tích lũy được trong quá trình học tập trở thành thực tiễn"   
           Năm 2016 Trường mở thêm 2 mã ngành đào tạo thạc sỹ Sư phạm kỹ thuật Điện và Sư phạm kỹ thuật Ô tô. Để nâng cao chất lượng đào tạo Thạc sỹ trong những năm tiếp theo, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh  sẽ đưa ra những đổi mới trong quy trình và chất lượng của luận văn Thạc sỹ. Điều này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng luận văn, đáp ứng nhu cầu của xã hội mà còn khẳng định chất lượng đào tạo Thạc sỹ tại  Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh. Những bản luận văn có tính mới mẻ, khoa học và sự ứng dụng vào thực tiễn sẽ được Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh  chú trọng và nâng cao.
           Buổi lễ trao bằng Thạc sỹ chính là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Nhà trường, thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo cho đất nước những chuyên gia bậc cao và là kết quả từ sự tận tâm của các thầy cô giáo cùng sự hăng say học tập của các học viên
.
Một số hình ảnh.
 
TS. Cao Danh Chinh - Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp.
 
 
 
 
Toàn cảnh buổi lễ 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Lưu sinh viên Lào trường Đại học Sư phạm kỹ ... Thứ bảy, 24 Tháng 11 2018
  2. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức Hội giảng ... Thứ tư, 14 Tháng 11 2018
  3. Hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ... Thứ sáu, 12 Tháng 10 2018
  4. Dự án CATALYST (Tiếp cận truyền thông trong giảng dạy ... Thứ tư, 19 Tháng 9 2018
  5. Rộn ràng không khí ngày nhập học năm 2018 Thứ tư, 25 Tháng 7 2018
  6. Khóa tập huấn tại Đại học Công nghệ Dresden, Đức Thứ sáu, 06 Tháng 4 2018
  7. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ký kết hợp tác đào ... Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động