Về trang chủ

Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Điện

Khoa Cơ khí chế tạo

Khoa Cơ khí động lực

Khoa Điện tử

Khoa Kinh tế

Khoa Tại chức

Khoa Sư phạm kỹ thuật

Khoa Lý luận chính trị

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Giáo dục đại cương

Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động
Đoàn cưụ học sinh khóa 4 thăm lại trường xưa
Chiều ngày 10/8/2017 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức đón tiếp thân mật đoàn cựu học sinh khóa 4 của trường trở về thăm lại trường xưa.
Đón tiếp đoàn cựu học sinh có PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị trong trường cùng các thầy giáo trong nhà trường.
Chụp ảnh lưu niệm dưới cây Sanh lịch sử

          Đồng chí Hiệu trưởng chia sẻ với các cựu học sinh những đổi mới , phát triển của Nhà trường trong suốt hơn 55 năm qua.
          Những ngày này cách đây hơn 50 năm, các cựu học sinh khóa 4 lúc bấy giờ phấn khởi cùng nhau tụ họp dưới mái trường Công  nhân cơ khí Vinh (tiền thân của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ngày nay) bắt đầu những ngày tháng học tập, lao động, rèn luyện. Cùng Nhà trường di chuyển thiết bị lên miền Tây xử Nghệ tiếp tục sự nghiệp đào tạo trong thời kỳ chiến tranh ác liệt.

 
Hai thế hệ cùng chia sẻ kinh nghiệm
Hai thế hệ cùng chia sẻ kinh nghiệm

              Qua nhiều năm tháng trưởng thành, các cựu học sinh ngày ấy trong quá trình công tác tại các địa phương, trong các lĩnh vực công tác khác cũng có sự phấn đấu vượt bậc và trưởng thành.
             Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, với những những kỷ niệm của một thời học sinh dấu yêu, những tình cảm thầy, trò đạm tính nhân văn sâu sắc. Đến nay, tất cả đã nghỉ hưu nhưng luôn nhớ về mái trường thân yêu của một thời tuổi trẻ, cống hiến.
 
 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện