Về trang chủ

Chủ nhật , 22 Tháng 10 2017
Mít tinh Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Hòa trong không khí phấn khởi toàn trường đang nỗ lực thi đua giảng dạy, học tập tốt chào mừng đại hội các chi bộ Đảng nhiệm kỳ 2017-2020 và thành công Đại hội Công đoàn Trường khóa XXIII. Sáng ngày 20.10, Ban nữ công Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ VN (20/10/1930-20/10/2017)
      Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An; TS. Dương Công Hiệp - UV Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí Trưởng các đơn vị các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn trường  
 
TS. Nguyễn Thị Trâm- Trưởng ban Nữ công Trường đọc diễn văn kỷ niệm
 

          Trong buổi lễ, đồng chí TS. Nguyễn Thị Trâm, trưởng Ban nữ công trường đã đọc Diễn văn chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10. Ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc  Trường, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong diễn văn đồng chí chia sẻ mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người Phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất năng động, sáng tạo trong thời kỳ đổi mới, tự tin hoàn thành tốt công việc Trường và gia đình.

       Về công tác chuyên môn, các cán bộ nữ đã và đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Trong các phong trào thi đua, nhiều chị em đã vươn lên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến và được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Liên đoàn LĐVN…

TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chúc mừng
 

           Phát biểu trong buổi lễ TS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tich Công đoàn Trường đã chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các chị em. Công đoàn Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho chị em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khích lệ chị em luôn đảm việc nước, giỏi việc nhà. Chúc toàn thể chị em phụ nữ của Trường luôn luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, để giữ được mái ấm gia đình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của gia đình, xã hội và cơ quan giao phó.

TS. Dương Công Hiệp - Phó hiệu trưởng trường ĐHSPKT Vinh
tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi
 
TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa
chúc mừng chị em Nhà trường

             Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, giảng viên về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  qua đó nữ cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường thực hiện tốt phong trào xây dựng gia đình văn hóa, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước nói chung và khẳng định, phát triển thương hiệu của nhà trường nói riêng trong xã hội. 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Lễ tổng kết và trao giải Hội thi viết tiểu phẩm “Tìm ... Thứ năm , 27 Tháng 12 2018
  2. Tập huấn kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sang ... Thứ năm , 27 Tháng 12 2018
  3. Ngày hội Truyền thông – Dự án Catalyst tại Đại học Sư ... Thứ năm , 27 Tháng 12 2018
  4. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường ... Thứ bảy, 15 Tháng 12 2018
  5. Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn ... Thứ bảy, 15 Tháng 12 2018
  6. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tri ân sự nghiệp ... Thứ tư, 21 Tháng 11 2018
  7. Các hoạt động thể thao hướng tới Kỷ niệm 36 năm ngày ... Thứ ba, 20 Tháng 11 2018
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Điện

Khoa Cơ khí chế tạo

Khoa Cơ khí động lực

Khoa Điện tử

Khoa Kinh tế

Khoa Tại chức

Khoa Sư phạm kỹ thuật

Khoa Lý luận chính trị

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Giáo dục đại cương

Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động