Về trang chủ

Thứ sáu, 08 Tháng 12 2017
Hội nghị chuyên đề Đổi mới công tác quản lý, giáo dục sinh viên theo hướng phục vụ.
Nhằm đánh giá công tác quản lý, giáo dục sinh viên trong thời gian qua và có những cải tiến, sáng kiến, giải pháp đồng bộ, hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay việc lấy người học làm trung tâm có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Ngày 8/12/2017, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “ Đổi mới công tác quản lý, giáo dục sinh viên theo hướng phục vụ”.
Đoàn chủ tich và thư ký hội nghị

          Tham dự và chỉ đạo hội nghị có TS.Dương Công Hiệp – Phó hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, bộ môn trực thuộc; Đoàn thanh niên, hội sinh viên trường; đội ngũ cố vấn học tập, trơ lý sinh viên, trợ lý giáo vụ khoa và đại diện sinh viên tiêu biểu đến từ các khoa.
 

            Hội nghị đã trao đổi, thảo luận và đóng góp các ý kiến trong việc đổi mới công tác quản lý, giáo dục sinh viên, góp phần làm rõ những mặt ưu điểm. những vấn đề còn tồn tại, phát sinh và yêu cầu mới đặt ra trong công tác quản lý, giáo dục sinh viên và từ đó các định các giải pháp, biện pháp có hiệu quả, đồng bộ để đổi mới và nâng cao chất lượng trong công tác quản lý và giáo dục sinh viên.
 
            
            Thông qua hội nghị để nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường trong công tác quản lý và giáo dục sinh viên, coi đào tạo là một dịch vụ đặc biệt từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
 

              Hội nghị diễn ra hết sức sôi nổi với sự đóng góp ý kiến của các đơn vị chức năng, các khoa, các tổ chức đoàn, hội và những đề đạt trực tiếp từ các bạn sinh viên. Các vấn đề như tăng cường sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên; phát huy vai trò của cố vấn học tập nhằm tăng cường sự định hướng, giám sát và hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên; công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp; hỗ trợ sinh viên trong việc thực hiện nội quy, quy chế, tìm hiểu chương trình đào tạo; gắn kết giữa cố vấn học tập với lớp, sinh hoạt lớp sinh hoạt chi đoàn, tổ chức các câu lạc bộ; các hoạt động ngoại khóa, văn hóa học đường; gắn kết giữa gia đình và nhà trường trong công tác quản lý học sinh sinh viên …Với các ý kiến trên Ban tổ chức sẽ tiếp thu và có đề xuất giải pháp tốt nhất đối với Nhà trường.

 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Lễ tổng kết và trao giải Hội thi viết tiểu phẩm “Tìm ... Thứ năm , 27 Tháng 12 2018
  2. Tập huấn kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sang ... Thứ năm , 27 Tháng 12 2018
  3. Ngày hội Truyền thông – Dự án Catalyst tại Đại học Sư ... Thứ năm , 27 Tháng 12 2018
  4. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường ... Thứ bảy, 15 Tháng 12 2018
  5. Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn ... Thứ bảy, 15 Tháng 12 2018
  6. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tri ân sự nghiệp ... Thứ tư, 21 Tháng 11 2018
  7. Các hoạt động thể thao hướng tới Kỷ niệm 36 năm ngày ... Thứ ba, 20 Tháng 11 2018
Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Điện

Khoa Cơ khí chế tạo

Khoa Cơ khí động lực

Khoa Điện tử

Khoa Kinh tế

Khoa Tại chức

Khoa Sư phạm kỹ thuật

Khoa Lý luận chính trị

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Giáo dục đại cương

Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động