Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2022 chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022 – 2024
21/06/2022 16:15
Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022 – 2024; đồng thời, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sức khoẻ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên nữ, từ ngày 21 – 24/6/2022, Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2022 cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên nữ trong toàn trường.

Dự Lễ khai mạc có TS. Thái Hữu Nguyên - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Công Minh – Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Hoàng Văn Thụ - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường; các thầy giáo, cô giáo và các thành viên tham dự giải cùng đông đảo các bạn cổ động viên, sinh viên trong toàn trường.

Tham dự giải bóng chuyền hơi năm nay có 04 Đội là: Liên quân khoa Điện, khoa Điện tử, khoa Công nghệ thông tin; Liên chi hội khoa Kinh tế 1; Liên chi hội khoa Kinh tế 2; Chi đoàn Văn phòng (khách mời). Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn các đội xuất sắc vào thi đấu chung kết. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất thuộc về Đội Liên chi hội khoa Kinh tế 2; Giải Nhì thuộc về  Đội Liên chi hội khoa Kinh tế 1; Giải Ba cho Đội Liên quân khoa Điện, khoa Điện tử, khoa Công nghệ thông tin và Giải Khuyến khích thuộc về  Đội Chi đoàn Văn phòng.

Giải bóng chuyền hơi năm nay được tổ chức trong thời điểm các đoàn viên, hội viên, thanh niên tuổi trẻ Nhà trường đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên, đoàn viên nữ, góp phần động viên các bạn tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, hướng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.