Khai giảng Lớp Đại học liên thông ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô – Khoá XVII (2022 – 2024), hình thức VLVH tại trường Cao đẳng Cơ giới Quảng Ngãi.
15/05/2022 07:26
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2022, sáng ngày 15/5/2022, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh phối hợp với trường Cao đẳng Cơ giới long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học liên thông ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô – Khoá XVII, hình thức vừa làm vừa học, niên khoá 2022 – 2024.

Tham dự lễ khai giảng, có TS. Cao Danh Chính – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh; ThS. Nguyễn Kim Sơn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ giới; ThS. Lê An – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ giới; các Thầy, Cô giáo là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa và các cán bộ, giảng viên của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và trường Cao đẳng Cơ giới, cùng sự có mặt đông đủ của các bạn sinh viên lớp Đại học liên thông vừa làm vừa học khoá XIV và khoá XVII.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Cao Danh Chính - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh chúc mừng  các tân sinh viên đã trúng tuyển vào lớp Đại học liên thông ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô – khoá XVII. Đồng chí hi vọng với sự quan tâm của Lãnh đạo trường Cao đẳng Cơ giới, sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy, cô giáo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và sự nỗ lực của các tân sinh viên sẽ là những điều kiện thuận lợi để khoá học diễn ra hiệu quả và thành công tốt đẹp.

Trong những năm vừa qua, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã liên kết với các trường cao đẳng, đại học trong cả nước mở các lớp đào tạo liên thông, hình thức vừa làm vừa học với nhiều ngành đào tạo khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ và nhu cầu của thị trường lao động. Mức độ tín nhiệm của sinh viên dành cho hình thức liên kết đào tạo này của Nhà trường ngày càng cao thể hiện qua việc số lượng sinh viên tăng nhanh theo từng năm.

Tại trường Cao đẳng Cơ giới với cơ sở vật chất khang trang, sinh viên không những tiết kiệm được thời gian không phải di chuyển xa mà còn có thể cân đối hài hoà giữa công việc và lịch học. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh áp dụng thời khoá biểu linh hoạt, lấy người học làm trung tâm, đề cao phương pháp tự học để giúp sinh viên giảm áp lực học tập mà hiệu quả tiếp thu kiến thức lại được nâng cao. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của Nhà trường có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời những đổi mới trong xu hướng dạy học cũng là một trong những lí do giúp cho người học ngày càng tin tưởng khi lựa chọn chương trình học tập của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.