Khai mạc Hội thi sinh viên Giỏi nghề Điện lần thứ 7
24/10/2020 09:53
Sáng 24/10/2020, tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Khoa Điện đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi sinh viên giỏi nghề Điện lần thứ 7.
Khai mạc Hội thi sinh viên Giỏi nghề Điện lần thứ 7

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí TS. Phạm Hữu Truyền – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Thái Hữu Nguyên – Trưởng Khoa Điện; Ban lãnh đạo Khoa; các thầy cô giáo trong Khoa và 29 em thí sinh đến từ các khóa ngành đào tạo của Khoa.

Với chiến lược phát triển đào tạo của Nhà trường theo hướng ứng dụng, việc nhận thức rằng tạo dựng kỹ năng nghề nghiệp làm hành trang cho các em trước khi ra trường là vấn đề hết sức quan trọng, đây chính là sân chơi tạo điều kiện việc nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề cho các em sinh viên, đồng thời còn  thắp lên ngọn lửa, nhiệt huyết yêu nghề, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS Phạm Hữu Truyền yêu cầu Ban tổ chức hội thi  phải thể hiện tinh thần công tâm, khách quan công bằng chính xác trong đánh giá kết quả, tạo sự thoải mái cho tất cả các thí sinh.

Sau lễ khai mạc, các thí sinh sẽ bắt thăm đề bước vào buổi thi đầu tiên.Tổng kết và trao giải Hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 20/11/2020.

Một số hình ảnh.