Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ khóa 05B ( 2018 – 2020) đợt tháng 4/2021
10/04/2021 10:13
Ngày 10/4/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ, khóa 05B (2018- 2020),cho 3 chuyên ngành: chuyên ngành Kỹ thuật điện, chuyên ngành sư phạm kỹ thuật điện và sư phạm kỹ thuật ô tô.
Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ khóa 05B ( 2018 – 2020) đợt tháng 4/2021

Tham gia lễ khai mạc tại Khoa Điện có: TS. Cao Danh Chính - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Thái Hữu Nguyên – Trưởng khoa Điện, TS. Trần Duy Trinh – Phó Trưởng Khoa Điện, PGS. TS Nguyễn Hồng Quảng – Đại học Vinh, TS. Phạm Văn Hùng – Đại học Công Nghiệp Hà Nội cùng với các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn và tất cả học viên khóa 5B. Tại Khoa Sư phạm có: TS. Cao Danh Chính - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương – Đại học SPKT Vinh; PGS.TS. Nguyễn Như An – Đại học Vinh, TS. Nguyễn Văn Tuân – Đại học Thủ đô; TS. Phan Thị Tâm – Trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật cùng các thành viên trong Hội đồng và các học viên có đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sỹ lần này.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Cao Danh Chính nhấn mạnh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh luôn xác định công tác đào tạo là xương sống trong hoạt động của Nhà trường. Trong đó, đào tạo sau đại học là mũi nhọn mang tầm chiến lược. Vì vậy, đào tạo sau đại học quy tụ sự đầu tư tâm huyết, trí tuệ của đội ngũ các nhà quản lý, các nhà khoa học, các giảng viên uy tín của Nhà trường. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường cảm ơn sự đóng góp quý báu của các thầy cô đã nhiệt tình trong giảng dạy, hướng dẫn, phản biện cho các học viên, cảm ơn các học viên đã tin tưởng lựa chọn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh làm môi trường học tập và nghiên cứu. Chúc các học viên bình tĩnh, tự tin để bảo vệ tốt nhất sản phẩm nghiên cứu của mình trước hội đồng khoa học.

Hầu hết các đề tài đều có tính cấp thiết và phù hợp với thực tiễn tại địa phương; nội dung của nghiên cứu bám sát mục tiêu, nhiệm vụ của đề tài và chuyên ngành nghiên cứu. Về phương pháp nghiên cứu, các tác giả đã sử dụng đầy đủ nội dung, kỹ thuật định lượng để đạt được mục tiêu đề ra. Các đề tài đã có những kết quả nghiên cứu khá tường minh, có đóng góp mới cho chuyên ngành và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đã đặt ra.