Tiếp nối chương trình hỗ trợ sinh viên Lào trong đợt nghỉ dãn cách
02/07/2021 14:53
Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Với mong muốn được chia sẻ yêu thương, hỗ trợ đồng hành cùng sinh viên Lào trong phòng chống dịch.
Tiếp nối chương trình hỗ trợ sinh viên Lào trong đợt nghỉ dãn cách

Sáng ngày  02/07/2021, Anh Hoàng Thông; Anh Hữu Quảng người con quê hương Đặng Sơn, Đô Lương thay mặt nhóm thiện nguyện công ty Qnt - công ty Anh Pháp cùng các  đồng nghiệp, đồng hương Đô Lương tại Vinh và các cộng tác viên của huyện Thanh Chương đã đến Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh trao hơn 350kg gạo, 300 quả trứng, 400kg rau củ quả các loại cho các em sinh viên Lào đang học tập tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh nghỉ dãn cách theo chỉ thị 16 của Chính phủ.

Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Phòng Công tác sinh viên và đại diện các em sinh viên Lào tiếp nhận món quà cũng như tấm lòng sẻ chia của các nhà thiện nguyện. Món quà tuy nhỏ, nhưng đã đem lại niềm vui và giảm bớt khó khăn cho các lưu sinh viên Lào tại trường Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh trong những ngày chống dịch