Trao quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Đảng ủy và Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
04/02/2021 23:05
Chiều ngày 4/01/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy và Ủy viên thường vụ Đảng ủy Trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự Lễ công bố và trao quyết định có đồng chí Thái Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy.

Tại Hội nghị, đồng chí Thái Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định số 103-QĐ/TU, ngày 19/01/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Phạm Hữu Truyền, Ủy viên BCH Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và trao Quyết định số 104-QĐ/TU, ngày 19/01/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Cao Danh Chính - Ủy viên BCH Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Thường vụ Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu giao nhận nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy bày tỏ mong muốn cùng với sự nỗ lực, cố gắng của cá nhân sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Thường vụ Đảng ủy,  Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, cán bộ, đảng viên, đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.