Về trang chủ


Các Đơn Vị Trực Thuộc
  • Khoa
  • Phòng - Trung tâm
  • Đoàn thể

Phòng Đào tạo

Phòng Tổ chức cán bộ

Phòng Quản trị - Thiết bị

Phòng Kế toán - Tài chính

Phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế

Phòng Công tác - Học sinh - Sinh viên

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Phòng Thanh tra

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng

Đoàn thanh niên

Công đoàn

Ảnh Hoạt Động
Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh làm việc với tổ chức City & Guilds chuẩn bị cho việc thành lập Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc tế tại Trường.
Trong 2 ngày 5, 6/6/2015, tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã diễn ra buổi làm viêc với tổ chức City & Guilds trong lĩnh vực đánh giá kỹ năng nghề quốc tế. Tham dự hội nghị, về phía City & Guilds có Bà Kirsty McLaren, thuộc Phòng Hợp tác quốc tế của trường Westminster Kingsway College, Giám đốc Dự án hợp tác Quốc tế với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và Ông AU Yong, Giám đốc City & Guilds Malaysia.
             
         Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS Hoàng Thị Minh Phương, hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng tham dự.
            Chương trình hợp tác năm  2015 – 2016 giữa hai trường với sự hỗ trợ tài chính từ Hội đồng Anh (HĐA) . Công tác trao đổi, bàn bạc trên cơ sở , mục tiêu, hành động và kết quả chung đã được thực hiện. Cụ thể:
           Tại hội nghị hai bên đã trao đổi những mục tiêu và chiến lược cơ bản giữa hai đối tác.; Xây dựng “Đề án hợp tác” gửi HĐA thông qua kế hoạch tài trợ cho một loạt các hoạt động qua lại giữa hai bên như tổ chức khóa đào tạo  nghiệp vụ sư phạm và đánh giá cho các đánh giá viên, thăm và khảo sát mô hình trung tâm đánh gía KNN tiến tiến tại Anh quốc, tổ chức các hội thảo chuyên đề và tuyên truyền, tư vấn công tác chuẩn bị cho việc đăng ký nghề và thành lập Trung tâm đánh giá KNN chuẩn quốc tế tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh; Chính thức nhận được chấp thuận của HĐA về việc chấp thuận tài trợ cho dự án hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và trường Westminster Kingsway College.
          Hội nghị đã đạt được một số mục tiêu:
           - Xây dựng chiến lược hợp tác 3-5 năm giữa các đối tác. Dự án sẽ giúp Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh thành lập một trung tâm đào tạo và đánh giá các nghề theo tiêu chuẩn của C&G.
          - Ký thỏa thuận chung trong đó các đối tác cam kết thực hiện kế hoạch mang tính chiến lược đã đề ra.
       - Đào tạo và cấp chứng chỉ cho 10 đánh giá viên theo tiêu chuẩn C&G cho chương trình IVQ 1106 nhằm xây dựng đội ngũ đánh giá viên đạt chuẩn để đào tạo và đánh giá các nghề cho các đối tượng ứng viên tương lai.
       - Hỗ trợ việc chuẩn bị đăng ký nghề cho nghiệp vụ sư phạm và thành lập trung tâm đánh giá tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh.
       - Hỗ trợ và tư vấn về Đảm bảo chất lượng, nhằm đảm bảo việc duy trì chất lượng trong suốt quá trình thành lập trung tâm.
     - Giúp xác định vị thế của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh là trung tâm đào tạo và đánh giá sư phạm nghề chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
      - Thực hiện nghiên cứu sự ảnh hưởng để quyết định các thay đổi đối  với việc nâng cao kỹ năng và cơ hội việc làm cho sinh viên nhờ có sự nâng cao kỹ năng của đội ngũ giáo viên.
 Một số hình ảnh.
 
 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
Tin cùng chuyên mục:
  1. Thành lập Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề Quốc tế ... Chủ nhật , 13 Tháng 5 2018