Ấm áp chương trình Tết người nghèo Tân Sửu - 2021
25/01/2021 15:50
Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thế thương thân” của dân tộc, ngày 25/1/2021 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” nhằm giúp đỡ các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương và xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An; trao quà cho học sinh Trường THPT Tương Dương 1 và gia đình chính sách tại huyện Yên Thành và Phường Hưng Dũng.
Ấm áp chương trình Tết người nghèo Tân Sửu - 2021

      Tham dự chương trình có TS Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường. TS Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Hoàng Công Minh – Bí thư đoàn trường; ThS. Hoàng Văn Thụ – Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn trường, trưởng đơn vị trực thuộc.

       Dịp này Nhà trường đã trao hơn 75 suất quà, những món quà này được đóng góp từ mỗi một cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên Trường.

       Trao 30 chiếc xe đạp cho các bạn học sinh trường THPT Tương Dương 1.

      Đây là những hoạt động xã hội có tính nhân văn sâu sắc được tổ chức thường niên vào dịp Tết Nguyên đán nhiều năm của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và có sự chung tay, góp sức của toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên.

             Phát biểu tại lễ trao quà, TS Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng chia sẻ:  “ Chúng tôi mong rằng những tình cảm của cán bộ viên chức Nhà trường sẽ sưởi ấm mùa đông giá lạnh cho bà con…”

 

 

 


 

Trung tâm Thông tin - Thư viện