Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh
19/03/2021 16:30
Ngày 18/3/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An đã có buổi làm việc với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh để nghe kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thời gian qua và trao đổi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 về lĩnh vực giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học.
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh

      Tham dự buổi làm việc có đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí đại diện cho các phòng của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Nghệ An. Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS. Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng, phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy.

       Tại buổi làm việc, TS. Thái Anh Tuấn thay mặt lãnh đạo Trường đã báo cáo với đoàn công tác của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy việc thực hiện các nhiệm vụ trong của Trường thời gian vừa qua, các khó khăn gặp phải. Đồng thời, nêu các đề xuất với Ban Tuyên giáo và Tỉnh ủy Nghệ An, đặc biệt là các đề xuất trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho Tỉnh và hoạt động nghiên cứu khoa học.

     Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu cũng đã có nhiều ý kiến làm rõ hơn các hoạt động của Trường và đề xuất nhiều nội dung góp ý các giải pháp để thực hiện đào tạo nguồn nhân lực cũng như các hoạt động nghiên cứu khoa học.

       Sau khi nghe các ý kiến của lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, ý kiến phát biểu của các đồng chí trong đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã kết luận buổi làm việc, đánh giá cao những kết quả mà Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt thực sự đoàn kết phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh Nghệ An và cả nước. Đồng chí Võ Văn Dũng cũng đánh giá rất cao các ý kiến góp ý, đề xuất, các giải pháp được các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường đã nêu ra; đồng chí khẳng định các ý kiến sẽ được tổng hợp lại và tham mưu với lãnh đạo Tỉnh ủy Nghệ An để xây dựng các chương trình, kế hoạch, đề án triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 về lĩnh vực liên quan đặc biệt là các ý kiến trong các lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học; một số nội dung cũng sẽ đưa vào tại cuộc họp khoa giáo của Tỉnh.

      Đồng chí Võ Văn Dũng xác định Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh có vị trí hết sức quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 về lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực có chất lượng cao. Mong rằng Nhà trường tiếp tục xây dựng và phát triển góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết.

Nguồn: Văn phòng Đảng ủy