Bảo vệ luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật Điện khóa 5
27/05/2020 22:45
Ngày 23/05/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sỹ cho các học viên Cao học Khóa 5 chuyên ngành Kỹ thuật Điện.
Bảo vệ luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật Điện khóa 5

        Tham dự lễ khai mạc, về phía lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS. Thái Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Cao Danh Chính- Trưởng phòng Đào tạo. Về phía khoa đào tạo có TS. Thái Hữu Nguyên - Trưởng khoa Điện.

         Về phía Hội đồng chấm luận văn có  các chuyên gia, nhà khoa học và các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài cùng 18 học viên cao học khóa 5.


       Để thực hiện tốt một luận văn Thạc sỹ, các học viên đã trải qua hai năm học tập lý thuyết, thực tập và đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu giải quyết các vấn đề có tính thực tiễn. Trong quá trình đó, các học viên đã nhận được sự giúp nhiệt tình từ nhiều phía: giảng viên hướng dẫn; các thầy, cô trong trường; cơ sở cung cấp thông tin cho đề tài nghiên cứu.

       Tại các Hội đồng bảo vệ luận văn, sau khi nghe phần trình bày của các học viên, các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn; đưa ra những câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên.


        Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế. Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ sẽ đánh giá, chấm điểm. Những luận văn đạt yêu cầu sẽ được phòng Đào tạo Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng công nhận học vị Thạc sỹ cho các học viên đủ điều kiện.


 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện