Công bố Quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nhiệm kỳ 2020 – 2025
01/10/2020 15:57
Ngày 01 tháng 10 năm 2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.
Công bố Quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nhiệm kỳ 2020 – 2025

      Tham dự lễ công bố, về phía Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội có đồng chí Lê Văn Thanh UVBCS Đảng -  thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; đồng chí Trần Ngọc Túy – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác của Bộ; Về phía Tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  Nghệ An, đồng chí Bùi Đình Long – Tỉnh ủy vên – Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí đại diện Ban ngành tỉnh Nghệ An  và lãnh đạo các trường bạn.        

      Về phía trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn Trường, Bí thư, phó bí thư Đoàn Thanh niên, chủ tịch Hội sinh viên, trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm.


        Đồng chí Trần Ngọc Túy, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đọc Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về việc bổ nhiệm TS. Phạm Hữu Truyền đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nhiệm kỳ 2020 – 2025.


         Đồng chí Lê Văn Thanh - Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thừa uỷ quyền Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng TS. Phạm Hữu Truyền, đồng chí Thứ trưởng tin tưởng trên cương vị mới, TS. Phạm Hữu Truyền tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đạt được những thành tựu trên là nhờ sự tập trung trí tuệ, đoàn kết nhất trí, tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, phấn đấu không ngừng của lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã khẳng định được uy tín và vị thế hàng đầu trong đào tạo kỹ thuật công nghệ, ứng dụng sẽ vững vàng trên con đường hội nhập và phát triển, tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An, các ban ngành Tỉnh Nghệ An đã có nhiều hỗ trợ, tạo điều kiện cho Nhà trưởng phát triển.


          Trong lời đáp từ khi nhận nhiệm vụ, TS Phạm Hữu Truyền cám ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Bộ, Tỉnh ủy Nghệ An, sự tin cậy của cán bộ, viên chức Nhà trường và hứa sẽ cùng tập thể Nhà trường đoàn kết nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh ngày một phát triển. Đồng chí nhận mạnh: “ Tôi xin hứa sẽ nỗ lực phấn đầu, đem hết năng lực, trí tuệ và tâm huyết của mình để cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong Trường; kế thừa, phát huy những thành tích và truyền thống của lớp lớp thế hệ đi trước đã cống hiến, xây dựng Trường; mạnh dạn đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể và dám chịu trách nhiệm của người đứng đầu để xây dựng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh thành cơ sở đào tạo có uy tín, có chất lượng cao trong hệ thống Giáo dục đại học…”

Môt vài hình ảnh tại lễ công bố

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trung tâm Thông tin - Thư viện