Công đoàn Trường khai mạc Giải bóng chuyền Nam viên chức chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nhiệm kỳ 2020 – 2025.
02/06/2020 08:26
Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chiều ngày 1/6/2020 tại Sân bóng chuyền Khoa Cơ khí Động lực đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền Nam cán bộ, viên chức năm 2020.

Dự lễ khai mạc, có TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị phòng khoa, các cán bộ viên chức và vận động viên của các đội tham dự.

Tham gia giải thi đấu bóng chuyền năm nay gồm có 5 đội đến từ các Công đoàn bộ phận. Trong thời gian từ ngày 1/06/2020 đến 6/6/2020.

Giải bóng chuyền đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức trong Nhà trường. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp, tạo nên không khí vui tươi thân thiện giữa cán bộ giảng viên, các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức trong giai đoạn hiện nay.

TT Thông tin - Thư viện