Đoàn – Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh với “Những bước chân vì cộng đồng”
21/07/2020 22:38
Hưởng ứng chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức. Ngày 20/7/2020, Tại sân Nhà điều hành 11 tầng, Đoàn – Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức phát động tham gia chương trình.

Chương trình nhằm nâng cao ý thức về rèn luyện sức khỏe,  phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên và gây quỹ ủng hộ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số rất ít người ở Việt Nam.

Đây cũng là một hoạt động thiết thực để Chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường khóa XXVI , nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đợt 1 đã thu hút hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia với quãng đường hơn 3km.