Giải bóng đá nam cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh năm 2020
09/11/2020 22:06
Trong không khí phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường, tại sân cỏ nhân tạo, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức trao giải bóng đá nam cán bộ, giảng viên năm 2020. Tham dự lễ trao giải có TS Cao Danh Chính - Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng nhiều fan hâm mộ đến từ các công đoàn bộ phận.

Giải đấu có sự tham dự của 06 đội bóng đến từ các công đoàn bộ phận trực thuộc. Giải đấu diễn ra sôi nổi và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt các đội đã đẩy mạnh tập luyện từ nhiều ngày trước khi giải đấu khởi tranh, từ đó tạo nên một phong trào thể thao rộng khắp trong toàn trường.

Phát biểu tại lễ chung kết.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường đã khẳng định: “giải đấu không chỉ giúp cán bộ viên chức trong trường giao lưu, học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau mà còn góp phần tạo sự gắn kết, từ đó cùng trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ và các vấn đề trong cuộc sống”

Giải Nhất thuộc về đội Đại cương - Chính trị - Sư phạm; Giải Nhì thuộc về đội Cơ khí Động lực; hai giải Ba thuộc về đội Văn phòng 1; Điên - Điện tử; hai giải Khuyến khích thuộc đội Cơ khí chế tạo; Văn phòng 2.