Giao lưu hoạt động Đoàn – Hội giữa trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh và Trường Đại học bách khoa Hà Nội
23/07/2020 20:30
Nằm trong chương trình kế hoạch hoạt động Đoàn-Hội năm 2020. Ngày 23/7/2020, Đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức tọa đàm, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

Tham dự và đón đoàn công tác về phía lãnh đạo Nhà trường có TS.Phạm Hữu Truyền-Phó bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng phụ trách Trường. Về phía Đoàn trường có đồng chí Hoàng Công Minh-Bí thư đoàn trường; và các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

Hai bên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết thực trong từng mô hình hoạt động để đem lại hiệu quả thiết thực nhất.

Các thành viên trong đoàn đã đi tham quan khuôn viên nhà Trường và Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Nhân dịp Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, hai Đoàn Trường cũng tổ chức trao quà cho gia đình chính sách phường Hưng Dũng và Giao lưu bóng đá giữa cán bộ Đoàn hai trường.

Trung tâm Thông tin-Thư viện