Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2020 - 2021
05/03/2021 09:05
Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và cũng để chuẩn bị tốt nhất cho các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập tại trường. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 4/3/2021, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã long trọng tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2020 - 2021
Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2020 - 2021

       Tham dự Hội nghị đối thoại có TS. Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Phạm Hữu Truyền – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; TS Cao Danh Chính – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các  đ/c là lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa,  Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các cố vấn học tập cùng gần 400 em sinh viên đại diện cho các lớp.

        Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên, quyền và nghĩa vụ của sinh viên trong quá trình học tập tại Trường. Qua đó, kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.


      Hội nghị đối thoại với sinh viên có ý nghĩa rất lớn đối với công tác quản lý, điều hành, là cơ sở để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

 

 

 

 

 Trung tâm Thông tin - Thư viện