Hội thảo chia sẻ công nghệ Industry 4.0 và các giải pháp chuyển đổi số trong đào tạo của hãng Festo
04/05/2024 14:13
Ngày 4.5.2024 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh phối hợp với Công ty TNHH FESTO tổ chức Hội thảo “chia sẻ công nghệ Industry 4.0 và các giải pháp chuyển đổi số trong đào tạo của hãng Festo”
Hội thảo chia sẻ công nghệ Industry 4.0 và các giải pháp chuyển đổi số trong đào tạo của hãng Festo

     Việc hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu và thực tập của sinh viên cũng luôn được nhà trường chú trọng triển khai thực hiện và Công ty TNHH FESTO là một trong những doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu .

     Hội thảo đã tập trung trao đổi. chia sẻ những vấn đè sau Cập nhật các công nghệ đào tạo mới của Festo trong lĩnh vực kỹ thuật; Chia sẻ công nghệ Industry 4.0 và giải pháp chuyển đổi số trong đào tạo; Tư vấn xây dựng phòng thực hành và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Đức.; Những phương thức tiếp cận và liên kết doanh nghiệp nhằm hỗ trợ phát triển giáo dục nghề nghiệp trong giai đoạn mới, theo công cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

     Tham dự hội thảo, về phía các trường đại học, cao đẳng có Đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Vinh ; Đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Khoa Điện, Trường CĐ Việt Đức Nghệ An; Đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Khoa Điện, Khoa Điện tử, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc; Một số Doanh nghiệp.

     Về phía Trường ĐH SPKT Vinh, có  TS. Thái Hữu Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  Đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa: Giảng viên khoa Điện – Điện tử và các Thầy cô quan tâm đến hội thảo.

       Hội thảo đã chia sẻ, thảo luận ký các vấn đề liên quan khác giúp các nhà quản lý, các nhà khoa học và cán bộ giảng viên có thêm kiến thức liên quan bổ ích nhằm phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu được tốt hơn.Trung tâm Thông tin - Thư viện