Hội thảo khoa học “Định hướng ứng dụng công nghệ cao trong đào tạo và NCKH gắn liền với thực tiễn”
16/11/2020 12:25
Ngày 16/11/2020, Khoa Điện đã tổ chức Khai mạc Hội thảo khoa học với chủ đề “Định hướng ứng dụng công nghệ cao trong đào tạo và NCKH gắn liền với thực tiễn”. Đây là một hoạt động thường niên của Khoa trong thực hiện nhiệm vụ Nghiên cứu khoa học.
Hội thảo khoa học “Định hướng ứng dụng công nghệ cao trong đào tạo và NCKH gắn liền với thực tiễn”

        Tham dự khai mạc Hội thảo, về phía lãnh đạo Trường có TS.Thái Anh Tuấn-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Cao Danh Chính-Phó hiệu trưởng. Về phía chuyên gia, nhà khoa học có GS.TS Phan Xuân Minh – Đại học Bách khoa Hà Nội; TS Nguyễn Danh Huy-Trưởng bộ môn Tự động hóa ĐHBK Hà Nội; TS Nguyễn Quang Thuất –ĐH Công nghiệp Hà Nội; Về phía Khoa Điện có TS Thái Hữu Nguyên –Trưởng khoa, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Khoa cùng các giảng viên trong khoa và những người quan tâm.

      Hội thảo đã nhận được trên 45 bài viết, sau quá trình tuyển chọn đã có 26 bài viết được đưa vào Kỷ yếu và sẽ có 12 bài xuất sắc được mời báo cáo tại hội thảo.

      Với mong muốn hội tụ được nhiều ý kiến về những công nghệ đang có xu thế phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn trong tương lại, Hội thảo hứa hẹn sẽ rất thành công

 

 

 

 

 

 

 


 

Trung tâm Thông tin - Thư viện