Hội thao sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2021
25/12/2021 13:49
Chào mừng 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022) và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ sung thể lực đáp ứng tiêu chuẩn “Sinh viên 5 tốt” cho sinh viên toàn trường, ngày 26/12/2021, Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Hội thao Sinh viên năm 2021.
Hội thao sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2021

Tham dự và chỉ đạo có TS. Thái Hữu Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Hoàng Công Minh – Bí thư Đoàn trường, ThS. Hoàng Văn Thụ - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, ThS. Nguyễn Công An – Trưởng Khoa Lý luận Chính trị, ThS. Đặng Minh Việt – Phó Trưởng phòng Tổng hợp – Hành chính cùng các đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

Hội thao năm nay đã thu hút rất đông các bạn đoàn viên, hội viên đăng ký tham gia, được chia làm 05 Đội thi đấu, gồm: Liên chi Hội Khoa Cơ khí Động lực, Liên chi Hội Khoa Điện, Liên chi Hội Khoa Cơ khí Chế Tạo, Liên chi Hội Khoa Điện tử, Liên chi Hội Khoa Tin - Kinh Tế với các nội dung thi đấu: kéo co đồng đội, chạy cự ly trung bình (400m nữ, 1500m nam) và nhảy bao bố.

Trải qua các vòng thi gay cấn, sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã cho thấy tinh thần đoàn kết, tự tin, sẵn sàng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Liên chi Hội. Để ghi nhận và khích lệ cho những nỗ lực của các đội thi, Ban tổ chức Hội thao đã tổng kết và trao giải cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuất sắc nhất gồm:

Chạy cự ly 400m nữ: Giải Nhất thuộc về em Mai Linh (Khoa Kinh tế), Giải Nhì: em Hằng (Khoa Công nghệ Thông tin), Giải Ba thuộc về em Hường (Khoa Điện).

Chạy cự ly 1500m nam: Giải Nhất thuộc về em Quang (Cơ khí Động lực), Giải Nhì: em Di Đan (Khoa Cơ khí Chế tạo), Giải Ba thuộc về em Sỹ Quân (Khoa Điện).

Nội dung Kéo co đồng đội: Giải Nhất thuộc về Liên chi Hội Khoa Cơ khí Động lực, Giải Nhì thuộc về  Liên chi Hội Khoa Điện, Giải Ba thuộc về Liên chi Hội Khoa Công nghệ thông tin.

Nội dung bao bố: Giải Nhất thuộc về Liên chi Hội Khoa Điện tử, Giải Nhì thuộc về  Liên chi Hội Khoa Công nghệ Thông tin, Giải Ba thuộc về Liên chi Hội Khoa Cơ khí chế tạo.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào các dịp cuối năm, Hội thao của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh được xem là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.

Ngoài ra, thông qua Hội thao, Nhà trường muốn động viên, khích lệ phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong sinh viên toàn trường; tăng cường gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các khoa, các khóa, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh.

Một số hành ảnh tại Hội thi.