Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
07/04/2021 10:47
Sáng ngày 07/4/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Vinh đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

     Về phía Đoàn khảo sát sơ bộ có  PGS.TS. Bùi Duy Cam, Trưởng đoàn ; ThS. Nguyễn Đình Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh ; PGS.TS. Lê Đức Giang – Thành viên.

      Về phía trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, có TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Cao Danh Chính - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng, các thành viên Hội đồng tự đánh giá cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường.

      Phát biểu khai mạc buổi làm việc, TS. Thái Anh Tuấn nhấn mạnh vai trò của công tác kiểm định chất lượng giáo dục và mong muốn quá trình kiểm định sẽ mang lại cho trường cơ hội tự đánh giá để có những giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong nhà trường. Nhà trường cam kết sẽ tuân thủ mọi quy trình và chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất, cũng như cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá chính thức trong thời gian tới.


       Phát biểu tại buổi làm việc.  PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn, đánh giá cao những chuẩn bị của Nhà trường cho buổi khảo sát sơ bộ; các thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài đã được chuẩn bị khá đầy đủ; các phương án phục vụ cho đoàn đánh giá ngoài cơ bản đã hoàn thành, tuy nhiên cần bổ sung thêm một số minh chứng để gửi cho đoàn đánh giá. Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá mong muốn Nhà trường sẽ tạo điều kiện để đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

       

    Trong chương trình khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã kiểm tra sơ bộ minh chứng và một số địa điểm nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và ký biên bản khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh được triển khai từ ngày 21/4 đến ngày 27/4/2021.

Một vài hình ảnh trong đợt khảo sát sơ bộ.


 

Trung tâm Thông tin - Thư viện