Khoa Điện - Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức cuộc thi Robocon lần thứ IV .
19/11/2020 21:48
Cuộc thi được Khoa tổ chức thường niên, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên sáng tạo, rèn luyện kỹ năng, tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm… Đây là lần tổ chức thứ IV. Năm nay chủ đề cuộc thi là "Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh – 60 năm xây dựng và phát triển".

Đây được coi là tiền đề trong phong trào sáng tạo khoa học công nghệ cho sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và kỹ năng tiếp cận tiếp “ Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ” cho thế hệ trẻ; giúp các bạn sinh viên yêu khoa học công nghệ có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đoàn kết, thi đua sáng tạo để nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành trong học tập, ứng dụng công nghệ tiên tiến để sáng tạo ra các mô hình, sản phẩm hữu ích cho cuộc sống.

Chúc cho các bạn sinh viên luôn giữ vững ngọn lửa đam mê sáng tạo để sẵn sàng với những cuộc thi cấp cao hơn.