Không khí rộn ràng ngày nhập học của Tân sinh viên Trường Đai học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
26/08/2023 14:30
Trong không khí đầy hứng khởi chào đón một tương lai mới, từ rất sớm sáng ngày 26/8/2023, các bậc phụ huynh và học sinh từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đã có mặt tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh để làm thủ tục nhập học cho con em mình.
Không khí rộn ràng ngày nhập học của Tân sinh viên Trường Đai học Sư  phạm Kỹ thuật Vinh.

    Với đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện rất chuyên nghiệp trong công tác hướng dẫn tân sinh viên nhập học như: cách ghi phiếu đăng ký, kiểm tra thông tin ghi trên hồ sơ nhập học, làm thẻ sinh viên, giới thiệu và hướng dẫn tham quan môi trường học tập,… đã giúp quá trình làm thủ tục nhập học diễn ra rất nhanh chóng, thuận tiện. 

     Theo kế hoạch, sau thời gian nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho toàn thể các tân sinh viên tham gia tuần sinh hoạt đầu khóa để các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về mái trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh; hiểu rõ được những nội quy, quy định của Nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của các em cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách của sinh viên.

     Với bề dày truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trong nhiều năm qua Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã đào tạo, chắp cánh cho hàng chục nghìn thế hệ sinh viên trưởng thành và phát triển. Hy vọng các Tân sinh viên nhập trường ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

 

 
 

Trung tâm Thông tin - Thư viện