Không khí vui tươi, phấn khởi ngày nhập học thứ nhất năm 2020
06/09/2020 14:53
Sáng ngày 6/9/2020, những tân sinh viên đầu tiên đã đến trường nhập học với một tâm trạng vui mừng rạng rỡ nhưng không kém phần hồi hộp.
Không khí vui tươi, phấn khởi ngày nhập học thứ nhất năm 2020

    Được sự hướng dẫn tận tình, chu đào của các cán bộ đón tiếp, các cán bộ làm công tác tuyển sinh nhà trường các em tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập học.

      Kỳ nhập học năm nay nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện chờ đợi làm các thủ tục nhập học. Quy trình nhập học đã được rút gọn, đầy đủ mà tiết kiệm thời gian khiến các bậc phụ huynh rất an tâm.

     Một phụ huynh cho biết: “ Nhà trường tạo điều kiện cho tân sinh viên như vậy tôi rất an tâm, đến đây lại được các thầy cô giáo tư vấn, trò chuyện rất thân thiện , hướng dẫn tận tình, lại được đăng ký ở ký túc xá nữa thì quá tuyệt vời".


       Trong kế hoạch chiến lược của Nhà trường trong thời gian tới sẽ tiếp tục cải tiến chương trình đào tạo theo nhu cầu xã hội, của nhà tuyển dụng, nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng chuẩn đầu ra của sinh viên, giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng mềm, chuẩn tiếng Anh. Tăng cường hợp tác đào tạo với một số trường đại học nước ngoài

      Trong buổi sáng với không khí nhập học rộn rã, hứa hẹn một kỳ nhập học có nhiều gương mặt sinh viên ưu tú và một năm học đạt nhiều kết quả tốt.

Một số hình ảnh tiêu biểu

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện