Kỹ thuật ổn định, phong độ chắc chắn với những đợt ghi điểm trọn vẹn đã cống hiến cho khán giả những phút đầy kịch tính của cuộc thi Robocon cấp trường năm 2024.
18/10/2024 13:03
Tham dự chương trình, về phía khách mời có đồng chí Bùi Hữu Phương - Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn Nghệ An. Về phía Nhà trường có TS. Phạm Hữu Truyền – Hiệu trưởng; TS. Thái Hữu Nguyên – Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Lê Khắc Binh – Trưởng phòng Khoa học &HTQT; ThS Hoàng Văn Thụ - Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện các đơn vị, các đội tuyển robot tham dự cuộc thi năm nay và rất nhiều sinh viên quan tâm đến dự.

Luôn đồng hành cùng mỗi mùa Robocon, TS. Thái Hữu Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh trong phát biểu khai mạc: Như một hoạt động thường niên và là “đặc sản” của VUTED, sân chơi Robocon cấp trường được thường xuyên tổ chức, là nơi thể hiện bản lĩnh, sáng tạo và đam mê nghiên cứu khoa học của tuổi trẻ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Thầy tin chắc rằng các  đội dự thi năm nay sẽ cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hấp dẫn, sáng tạo, để lựa chọn những cái tên xuất sắc nhất tham dự những vòng thi đấu tiếp theo.

Sân chơi Robocon không chỉ là nơi để các em khẳng định bản thân, mang vinh quang về cho khoa mà đây còn là một hành trình đáng nhớ và đáng mong đợi nhất trong cuộc đời sinh viên để sau này khi nhìn lại, các em sẽ thấy thêm trân trọng và tự hào

Trải qua hơn 3 giờ, với các trận đấu vòng tròn, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, mãn nhãn và vô cùng kịch tính. Ban giám khảo đã xác định được chủ nhân của các giải thưởng Robocon 2024 VUTED, bao gồm:

- Giải Nhất:  Khoa Điện – Điện tử

- Giải Nhì: Khoa Cơ khí chế tạo

- Giải Ba: Khoa CNTTT; Khoa Cơ khí Động lực

Một số hình ảnh thi đấu.