Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sỹ khóa 05B, chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí.
21/03/2021 16:34
Thực hiện kế hoạch đào tạo Cao học, sáng ngày 21/3/2021, Trường ĐHSPKT Vinh tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ, khóa 05B (2018- 2020), chuyên ngành: Kỹ thuật cơ khí.
Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sỹ khóa 05B, chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí.

       Tham dự khai mạc lễ bảo vệ, có TS Phạm Hữu Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; TS Cao Danh Chính – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Thái Sơn – Trưởng khoa Cơ khí chế tạo; TS Lê Khắc Bình – Trưởng Phòng Khoa học và HTQT; TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng khoa Cơ khí Động lực cùng các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực kỹ thuật cơ khí PGS.TS Trương Hoành Sơn - Phó viện trưởng Viện Cơ khí - Đại học Bách khoa Hà Nội; TS Trần Mạnh Hà - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Vinh; TS Hồ Văn Đàm - Hiệu trưởng trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Việt - Hàn và các học viên đủ điều kiện bảo vệ luận văn lần này.

        Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS Cao Danh Chính  đánh giá cao tinh thần cố gắng vượt qua khó khăn của các học viên khi khóa học diễn ra trong thời điểm dịch COVID – 19 đang hoành hành. Tuy nhiên, với sự quan tâm của Đảng ủy, BGH Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên nên các bạn đã vượt trở ngại này và hoàn thành tốt khóa học. Hi vọng, sau khóa học này, các kiến thức chuyên ngành sâu rộng mà các học viên có được sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc, công tác sau này.

     Tại buổi lễ, các học viên lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình. Các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn; nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên.

 

     Đánh giá về các đề tài tham gia bảo vệ đợt này, Hội đồng chấm luận văn đều nhận định các luận văn có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

 

 

 

 

 


 


Trung tâm Thông tin - Thư viện