Lễ Bế giảng và trao bằng Kỹ sư, Cử nhân đợt 1 năm 2024
21/06/2024 14:44
Ngày 21/6/2024, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Kỹ sư, Cử nhân đợt 1 năm 2024 cho sinh viên hệ chính quy.
Lễ Bế giảng và trao bằng Kỹ sư, Cử nhân đợt 1 năm 2024

      Dự buổi lễ có TS. Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Cao Danh Chính  Phó Hiệu trưởng, TS. Thái Hữu Nguyên – Phó Hiệu trưởng;  lãnh đạo các khoa, phòng,  trung tâm trực thuộc Nhà trường, đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng và đặc biệt là sự có mặt của các tân kỹ sư, cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

    Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2024. Tiến sĩ nhấn mạnh, nhận bằng tốt nghiệp đại học không chỉ ghi dấu một chặng đường chinh phục trí tuệ mà còn là điểm khởi đầu cho một bậc học cao hơn về sự cống hiến cho công việc, cho sự nghiệp của mỗi sinh viên, mỗi người học. Nhà trường hy vọng, với tấm bằng tốt nghiệp trên tay, các bạn sinh viên sẽ trưởng thành, tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. TS. Phạm Hữu Truyền cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các bậc phụ huynh, người thân trong gia đình mỗi sinh viên đã luôn đồng hành và là điểm tựa vựng chắc cho các bạn khi đang theo học tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh; gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường đã không quản ngại khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và luôn đồng hành cùng các thế hệ sinh viên của Nhà trường.


      L trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 4 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh. Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường, các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp trí tuệ và nhiệt huyết góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

 

Một số hình ảnh.


Trung tâm Thông tin - Thư viện