Long trọng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
20/11/2020 19:09
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước, sáng ngày 20/11/2020, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh long trọng tổ chức Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
Long trọng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

TS.Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường đọc thư chúc mừng của

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhân dịp ngày Nhà giáo

Tham dự kỷ niệm, về phía khách mời có các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ;

Về phía Nhà trường có TS. Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Cao Danh Chính - Phó hiệu trưởng; các đồng chí trưởng phó đơn vị trực thuộc; tập thể giảng viên, viên chức và hơn 200 em sinh viên tiêu biểu.

TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chức mừng

Phát biểu nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật một số thành tích gần đây của Nhà trường và nồng nhiệt chúc mừng cán bộ, viên chức, cô giáo, thầy giáo, người lao động, các em học sinh, sinh viên, học viên toàn Trường nhân ngày lễ trọng đại. Trong suốt 60 năm xây dựng và phát triển, bằng tất cả nỗ lực, lòng quyết tâm của lớp lớp thế hệ cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên luôn toả sáng ngọn lửa bền bỉ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn tới các cơ quan, ban ngành tỉnh Nghệ An đã đến chúc mừng Nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường đã tổ chức trao tặng bằng khen Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho cá nhân và tập thể; Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục; Vì sự nghiệp Lao động-Thương binh và Xã hội cho các cá nhân; Nhân dịp này Tổng Liên đoàn Lao động Viêt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An cũng trao tặng bằng khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

Một số hình ảnh tiêu biểu