Ngày Sách và Văn hóa đọc 2024
19/04/2024 22:00
Ngày Sách và Văn hóa đọc 2024 là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu quý sách và công chúng cả nước, góp phần phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách để nâng cao kiến thức, kỹ năng nhằm phát triển bản thân và xã hội; kết nối bạn đọc trong nước và nước ngoài, đồng thời tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp tích cực cho phát triển sách và văn hóa đọc.
Ngày Sách và Văn hóa đọc 2024

 

   Năm nay, Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp với Đoàn trường tổ chức Tọa đàm Ngày Sách và Văn hóa đọc 2024 tại Trung tâm Thông tin – Thư viện.

      Tham dự chương trình có TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Cao Danh Chính - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó hiệu Trưởng nhà Trường; TS. Thái Hữu Nguyên - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó hiệu Trưởng nhà Trường;ThS Hoàng Văn Thụ - UVBCH Đảng uỷ - Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Từ Đức Hùng – Bí thư chi bộ Quản trị - Thư viện; Cô Phan Thị Thành – Nguyên là cán bộ của Trung tâm Thông tin -Thư viện cùng quý thầy cô giáo là Trưởng phó Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên, viên chức và bạn đọc của Thư viện cũng có mặt trong buổi toạ đàm hôm nay.

    Về phía Trung tâm Thông tin Thư viện có ThS. Nguyễn Mạnh Dũng – Trưởng Trung tâm; ThS Lê Văn Vinh – Phó trưởng trung tâm, cùng toàn thể viên chức của Trung tâm.

     Tại buổi Tọa đàm, Trung tâm Thông tin – Thư viện vinh dự được nhận lẵng hoa tươi thắm của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu trao tặng

     Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, phát biểu tại chương trình, TS. Thái Hữu Nguyên ghi nhận Trung tâm Thông tin – Thư viện đã thực sự nỗ lực trong nhiệm vụ tuyên truyền giới sách và khuyến khích phong trào đọc sách trong sinh viên Nhà trường, những cán bộ viên chức làm công tác Thư viện luôn tìm mọi cách thức, khắc phục khó khăn chuyển tải sách tới sinh viên trong nhu cầu học tập và NCKH, thay đổi phương thức phục vụ và ứng dụng hiệu quả CNTT trong công tác phục vụ. Đồng chí cũng yêu cầu Trung tâm Thông tin – Thư viện, trong những năm tiếp theo phải triển khai tốt các nhiệm vụ của đơn vị để tiếp tục khơi dậy văn hoá đọc trong sinh viên và cộng đồng.


   

    Nhân dip này Trung tâm Thông tin – Thư viện đã nhận được 8 cuốn sách của các tác giả là Giảng viện của Nhà trường. 

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện