Ra mắt mô hình Trường học an toàn, nghề nghiệp vững vàng, tương lai tươi sáng”
09/10/2024 22:49
Mô hình “Trường học an toàn, nghề nghiệp vững vàng, tương lai tươi sáng” nhằm mục đích tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường và các cơ quan có thẩm quyền trong việc bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng một ngôi trường an toàn, trong sạch và văn minh. Nhà trường tin tưởng rằng, với sự tham gia tích cực của toàn thể viên chức, người lao động, học viên, sinh viên và sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng, mô hình sẽ góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc toàn dân bảo vệ ANTT.
Ra mắt mô hình Trường học an toàn, nghề nghiệp vững vàng, tương lai tươi sáng”

Mô hình này không chỉ giới hạn trong khuôn khổ nhà trường, mà còn lan tỏa ra toàn xã hội, góp phần tạo nên một xã hội vững mạnh, đoàn kết và an toàn. Qua đó, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được giáo dục, bồi dưỡng về trách nhiệm công dân, ý thức pháp luật và tinh thần bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, Mô hình “Trường học an toàn, nghề nghiệp vững vàng, tương lai tươi sáng” tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh sẽ phát huy hết chức năng của mình. Mỗi cá nhân trong nhà trường, từ viên chức, người lao động đến học viên, sinh viên, hãy cùng nhau chung tay để xây dựng một ngôi trường an toàn, nghề nghiệp vững vàng, tương lai tươi sáng.

Mô hình thành lập 13 tổ là các đơn vị trực thuộc Trường