Tiếp nối chương trình hướng tới đồng bào bị lũ lụt miền Trung
06/11/2020 11:32
Tiếp tục chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, sáng 6/11 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã đến trao quà tại trường THCS Hà Huy Tập, thuộc xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. TS Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn, tham gia đoàn còn có TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Hoàng Công Minh - Bí thư Đoàn Trường; ThS Bùi Xuân Vinh - Thường vụ Công đoàn Trường.
Tiếp nối chương trình hướng tới đồng bào bị lũ lụt miền Trung

Về phía đơn vị tiếp nhận quà có thầy giáo Hồ Thế Chương - Hiệu trưởng; thầy giáo Đặng Quốc Hà - Phó trưởng phòng Giáo dục Cẩm xuyên; đồng chí Nguyễn Đình Hoạt - Chủ tịch xã Cẩm Hưng.

Trường THCS Hà Huy Tập xã Cẩm Hưng bị nước dâng cao gần 2m, trang thiết bị dạy học hư hỏng nhiều. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã trao tặng 4 Ti vi màn hình phẳng 55 IN cho trường THCS Hà Huy Tập xã Cẩm Hưng.

Phát biểu tại lễ trao quà, TS Thái Anh Tuấn cũng chia sẻ những thiệt hại của Nhà trường qua lũ lụt và mong muốn Trường sẽ sớm khắc phục để ốn định dạy học.

Thay mặt Nhà trường, thầy giáo Hồ Thế Chương - Hiệu trưởng hết sức xúc động cho biết, những món quà của đoàn trao tặng hết sức thiết thực đối với thầy và trò nhà trường thời điểm này. Nhà trường và các em học sinh đang tiếp tục nỗ lực khắc phục hậu quả sau bão lũ, để học sinh của nhà trường trở lại học tập bình thường.

Tính đến thời điểm này, Cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã đóng góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt là gần 80 triệu đồng.