Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh chuẩn bị đón sinh viên tựu trường sau dãn cách xã hội
29/04/2020 09:56
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Nghệ An, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc cho sinh viên trở lại học đường sau dãn cách xã hội. Ngày 26/4/2020, Ban giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo ra quân vệ sinh môi trường, khử khuẩn đảm bảo phòng chống dịch Covid 19 trong toàn Trường.
Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh chuẩn bị đón  sinh viên tựu trường sau dãn cách xã hội

Với tiêu chí đặt sức khoẻ sinh viên làm ưu tiên hàng đầu, các biện pháp vệ sinh giảng đường và sát khuẩn cho các dụng cụ dạy học, các phòng thí nghiệm, xưởng trường được trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nghiêm túc thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Bộ GD&ĐT và hướng dẫn của Bộ Y Tế trong thời gian chống dịch.

Đng thời, nhà trường đã gửi thông tin đến các em sinh viên các khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ y tế về các giải pháp nhằm ngăn ngừa nhiễm bệnh và lây nhiễm dịch nhằm mục đích đảm bảo sinh viên nắm rõ về tình hình dịch bệnh và có những chuẩn bị kỹ càng nhất cho ngày nhập học sắp tới.

Nhà trường cũng chuẩn bị nước rửa tay khô, khẩu trang phát miễn phí cho những sinh viên quên mang theo. Ngoài ra nước rửa tay cũng được để sẵn tại lối vào các toà nhà, giảng đường. khu vực làm việc của CBVC.