Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đồng tổ chức thành công Hội nghị quốc tế về Khoa học và Kỹ thuật Hệ thống năm 2021 (ICSSE 2021).
27/08/2021 22:45
Hội nghị diễn ra trong 3 ngày từ 26-28, Tại hội nghị này, TS Phạm Hữu Truyền, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã có bài phát biểu chào mừng. Ban biên tập xin đăng toàn văn bài phát biểu quan trọng đó.
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đồng tổ chức thành công Hội nghị quốc tế về Khoa học và Kỹ thuật Hệ thống năm 2021 (ICSSE 2021).

Kính thưa các quý vị đại biểu!

      Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh (VUTED), tôi rất vui mừng và hân hạnh được chào đón các quý vị đại biểu, các nhà khoa học, các đồng nghiệp tham gia Hội nghị quốc tế về Khoa học và Kỹ thuật Hệ thống năm 2021 (ICSSE 2021).

Kính thưa Quý vị,

     Tiếp nối sự thành công của chuỗi hội nghị ICSSE trước đây nhiều hoạt động có ý nghĩa quan trọng, ngoài việc chia sẽ các kết quả nghiên cứu, hội nghị còn là dịp để chúng ta giao lưu, kết nối, chia sẻ, từ đó có các hợp tác sau khi kết thúc chương trình. Thật tiếc là do sự bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch Sars - CoV - 2 nên chúng ta đã phải chuyển đổi hình thức hội nghị sang hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, với những kết quả thành công trước đó, sự lan tỏa của hội nghị ngày càng lớn và minh chứng là trong lần này, có rất nhiều nhà khoa học khắp nơi trên thế giới vẫn tiếp tục gửi bài, chia sẻ những kết quả nghiên cứu mới nhất của mình với số bài rất lớn. Đây là một trong những sự kiến lớn của Nhà trường chúng tôi, vừa khẳng định năng lực tổ chức, nghiên cứu khoa học, vừa là cơ hội lớn để chúng tôi được giao lưu, học hỏi các trường đại học, các nhà khoa học hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các đối tác trong thời gian tới và hội nghị sớm được tổ chức ở tỉnh Nghệ An, quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhiều địa danh lịch sử quý, ẩm thực phong phú và con người giàu lòng mến khách.

        Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh với hơn 60 năm hình thành và phát triển, đang từng bước chuyển mình để hội nhập quốc tế, tiếp cận với khoa học và công nghệ thế giới, triển khai các nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, khoa học ứng dụng để phục vụ phát triển kinh tế của địa phương. Vì vậy, chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các nhà khoa học, các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước.

       Qua đây, chúng tôi xin được cám ơn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã giới thiệu, hỗ trợ để chúng tôi được tham gia, đồng hành ở diễn đàn này. Cám ơn Đại học Nha Trang đã phối hợp chặt chẽ để có được ngày hôm nay. Chúng tôi cũng xin cám ơn các nhà khoa học đã yêu mến, tin tưởng để chia sẻ những kết quả nghiên cứu của mình.    

        Kính chúc Quý vị đại biểu, các nhà khoa học sức khỏe, hạnh phúc và an toàn. Chúc hội nghị ICSSE 2021 thành công rực rỡ. Hẹn gặp lại các bạn tại các hội nghị tiếp theo.

        Trân trọng!

        TS. Phạm Hữu Truyền

         Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật VinhTrung tâm Thông tin - Thư viện