Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân chuyên ngành Kế toán tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
17/09/2022 12:11
Sáng ngày 17/9/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán Khóa XIV.
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân chuyên ngành Kế toán tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

      Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Võ Tiến Trung - Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Khắc Hải - Phó Trưởng Phòng Đào tạo. Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế có TS. Lê Văn Luận - Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Đức Thọ - Giám đốc và cán bộ Trung tâm Tuyển sinh - Dịch vụ đào tạo cùng các thầy giáo, cô giáo và các tân cử nhân tốt nghiệp Khóa XIV cùng tham dự.

      Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh chúc mừng các cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán Khóa XIV và ghi nhận, trân trọng những nỗ lực mà các bạn sinh viên đã vượt qua khó khăn đại dịch Covit -19 để hoàn thành suất sắc Khóa học. Thầy nhắn nhủ các tân cử nhân: “Hãy giữ vững nhiệt huyết, tiếp tục rèn luyện bản lĩnh, tích cực phấn đấu, linh hoạt, sáng tạo vận dụng trong thực tiễn,... để khẳng định vị thế của bản thân, đồng thời đóng góp cho gia đình và xã hội.  

       Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự tích cực trong quản lý của các Đơn vị liên kết đào tạo. Đồng thời, những kết quả đánh giá học tập như trên đã khẳng định: chất lượng đào tạo của Trường Đại Sư phạm Kỹ thuật Vinh đối với hình thức đào tạo của hệ Vừa làm vừa học luôn được khẳng định, đảm bảo và ngày càng hoàn thiện. Sinh viên hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, có trình độ tương ứng ở bậc đại học, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực các doanh nghiệp và xã hội, tỷ lệ có việc làm luôn đạt cao; nâng cao được chất lượng và hiệu quả công tác, trong cuộc sống cá nhân và gia đình; đồng thời, sinh viên có khả năng tiếp tục học và tự học, tự nghiên cứu ở các trình độ cao hơn.

     Mối quan hệ với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã được các thế hệ lãnh đạo, cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh dày công vun đắp, luôn được xác định là quan hệ chiến lược, toàn diện. Trong gần hai mươi năm qua, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đã trực tiếp tuyển sinh hàng chục khóa đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.


Trung tâm Thông tin - Thư viện